Câu chuyện kinh doanh LACO của cô giáo mầm non Ngọc Hà

“Muốn thành công thì trước nhất phải sẵn sàng hành động” – Cô giáo Nguyễn Ngọc Hà sở hữu vẻ ngoài dịu dàng, đáng yêu nhưng bên trong lại là nguồn nội lực vô cùng mạnh mẽ.
Sinh ra trong một gia đình có bố mẹ là công nhân ở Phú Thọ, Nguyễn Ngọc Hà vốn được  định hướng để có được cuộc sống ổn định với công việc nhà nước và một tấm chồng yêu thương.
Nghe lời bố mẹ cô gái trẻ chăm chỉ học hành và thi đỗ vào trường Đại học sư phạm Hà Nội.
Tốt nghiệp ra trường, Nguyễn Ngọc Hà ứng tuyển vào làm giáo viên tại một trường cấp 2 Thủ đô.
Không lâu sau đó Ngọc Hà lấy chồng, sinh con và tới thời điểm con đi học lớp mầm, cô mong muốn có thêm nhiều thời gian cùng con trải nghiệm tuổi thơ êm đẹp nên đã quyết định học văn bằng 2 sư phạm mầm non.
Cuối cùng thì cả hai mẹ con Ngọc Hà đã cùng nhau cắp sách tới trường, giờ đây cô đảm nhiệm cương vị mới là cô giáo mầm non.
Thời gian thấm thoắt trôi, Ngọc Hà đã có 2 năm gắn bó với trường lớp. Đó là một công việc nhiều ý nghĩa và cô cũng dành nhiều tâm tư nhưng ngặt nỗi đồng lương nhận lại không đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt trong gia đình. Mặt khác khi con cái lớn hơn, có nhiều nhu cầu khác trong học tập, vui chơi sẽ khiến chi phí hàng tháng đội lên gấp nhiều lần.
Thời điểm ấy, trong đầu Ngọc Hà có rất nhiều suy nghĩ đan xen, cô đặt ra hàng loạt câu hỏi cho tương lai của gia đình, tương lai của con rồi với đồng lương ít ỏi như vậy liệu cô có phụng dưỡng được bố mẹ hai bên…
Hiện thực về nguồn thu nhập cộng hưởng với những lo lắng, khát vọng khiến Ngọc Hà quyết định bằng mọi giá phải thay đổi.
“Sẵn sàng bước ra khỏi vùng an toàn thì chắc chắn cơ hội sẽ tới” – Ngọc Hà đã trải nghiệm và tin như thế. Bởi cơ hội cũng đã gõ cửa khi cô quyết tâm bứt phá bản thân khỏi những rào cản của chính mình.
Cơ duyên đến với LACO của Ngọc Hà bắt đầu từ người chị gái đang đảm nhiệm vai trò Nhà phân phối của hãng mỹ phẩm hữu cơ này. Vì LACO mới ra mắt sản phẩm toner 100% chiết xuất hoa hồng tươi dùng cực kỳ thích nên người chị ngỏ ý muốn tặng Ngọc Hà dùng thử.
Ngọc Hà đã trải nghiệm và hoàn toàn bị dòng nước hoa hồng này thuyết phục. Hơn thế, các đồng nghiệp giáo viên ở trường Ngọc Hà cũng dùng thử và tất thảy đều ngã gục trước sự hoàn hảo của sản phẩm này. Ngay sau đó các cô giáo ở trường đã check giá và cùng nhau đặt mỗi người một lọ toner của LACO.
Đang trong thời điểm nghỉ hè, Ngọc Hà cũng rảnh rỗi nên đã tìm hiểu về từ khóa LACO. Cô giáo mầm non đã rất tin tưởng khi được biết các sản phẩm organic của LACO không chỉ mang lại hiệu quả chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp mà còn đặc biệt an toàn với người tiêu dùng và giá thành vô cùng hợp lý.
Gặp một sản phẩm tốt cả về chất lượng lẫn giá cả nên Ngọc Hà nảy sinh ý định kinh doanh sản phẩm này. Cô mạnh dạn inbox hỏi thông tin sản phẩm, chính sách chiết khấu, tìm hiểu thị trường và quyết định nhập sỉ với đơn hàng đầu tiên ở mức 3 triệu đồng.
Quyết định kinh doanh online của Ngọc Hà khi ấy được coi là quyết định táo bạo và không có được nhiều sự ủng hộ, thậm chí thời gian đầu cô đã phải tự dặn mình nỗ lực để vượt qua những dị nghị của những người xung quanh, thậm chí là sự phản đối của người thân yêu.
Niềm tin vào chất lượng sản phẩm và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân đã dần dần mở ra cho Ngọc Hà những bước đầu khởi sắc. Cô bắt đầu có khách hàng và những feedback tin tưởng của khách hàng đã trở thành động lực để Ngọc Hà vững vàng hơn.
Không lâu sau đó khách hàng cũ truyền tai người mới, người này giới thiệu người kia, Ngọc Hà đã có lượng khách hàng mà nhiều người kinh doanh online mơ ước.
Thời gian sau đó, có những khách hàng sử dụng và tin tưởng sản phẩm còn đề cập với Ngọc Hà mong muốn trở thành đại lý của cô để cùng nhau bán hàng. Cô giáo mầm non bắt đầu bước sang giai đoạn xây dựng và phát triển hệ thống của mình.
Không chỉ đời sống kinh tế được cải thiện, Ngọc Hà còn vô cùng vui mừng khi chồng cô ban đầu không ủng hộ thì nay lại đồng hành, san sẻ công việc với vợ mình. Bố mẹ hai bên cũng theo dõi bước đi của Ngọc Hà và hi vọng con đường của cô sẽ tiến xa hơn nữa.
Giờ đây Ngọc Hà đã tự chủ được kinh tế, tự sở hữu những thứ mình mong muốn và hơn hết là có thể chung tay cùng chồng chăm lo cho con những điều tốt nhất.
Sau một chặng đường dài để có được ngày hôm nay, Ngọc Hà cũng bày tỏ sự biết ơn chân thành đối với Boss Tổng Hoàng Kim Ngọc – CEO Mỹ phẩm Laco, Boss  Lê Linh Hương – Giám đốc truyền thông LACO, boss Nguyễn Hải Yến đã luôn sát sao, tận tình chỉ đạo và truyền động lực để Ngọc Hà không ngừng nỗ lực.
Cô giáo mầm non cực kỳ tâm đắc với môi trường kinh doanh và hỗ trợ các thành viên phát triển mọi mặt về năng lực như ở LACO. Ngọc Hà hi vọng trong tương lai sẽ có những bước tiến xa hơn cùng thương hiệu mỹ phẩm chất lượng này.