Bạn bè tiết lộ thông tin hiếm về lễ thành hôn của So Ji Sub và tin đồn cô dâu đang mang thai

Tin tức kết hôn của nam tài tử đình đám So Ji Sub và bạn gái kém 17 tuổi Cho Eun Jung đang là đề tài được quan tâm nhất ngày hôm nay.

Xem thêm:

Sáng ngày hôm nay (07/4), làng giải trí xứ Hàn và toàn châu Á chấn động trước thông tin nam tài tử đình đám So Ji Sub tuyên bố chính thức kết hôn với bạn gái phát thanh viên xinh đẹp kém 17 tuổi Cho Eun Jung sau gần 2 năm hẹn hò. Được biết, cặp đôi đã đăng ký kết hôn nhưng quyết định tạm hoãn đám cưới và kế hoạch hưởng tuần trăng mật vì dịch COVID-19.

Ngay lúc dân tình đổ dồn sự chú ý dành cho So Ji Sub và Cho Eun Jung thì mới đây, một người bạn của So Ji Sub đã tiết lộ về kế hoạch kết hôn của cặp đôi trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với truyền thông. Người bạn này tiết lộ, thông báo kết hôn của nam tài tử So Ji Sub có thể khiến dư luận bất ngờ nhưng thật ra, cặp đôi đã lên kế hoạch kết hôn từ rất lâu trước đây. Người bạn của So Ji Sub tiết lộ: “Tôi nghĩ rằng nhiều người sẽ bất ngờ khi biết được tin tức kết hôn của So Ji Sub và Cho Eun Jung. Tuy thông báo này được đưa ra khá bất ngờ nhưng thật ra họ đã hẹn hò với suy nghĩ sẽ kết hôn từ rất lâu trước đây”.

Kế hoạch kết hôn của So Ji Sub và bạn gái phát thanh viên kém 17 tuổi Cho Eun Jung thật ra đã được chuẩn bị từ rất lâu.

Ngoài ra, có một số tin tức lan truyền rằng cặp đôi quyết định không tổ chức hôn lễ xa xỉ vì Cho Eun Jung đang có thai. Tuy nhiên, người này tiết lộ cả hai chỉ muốn tổ chức một buổi lễ chúc mừng giản dị bên gia đình và quyên góp tiền cho những trẻ em cần giúp đỡ.

Người này chia sẻ: “Hôm nay (07/4), họ đã đăng ký kết hôn và chính thức trở thành vợ chồng. So Ji Sub và Cho Eun Jung đã dùng bữa tối ấm cúng bên gia đình thay vì tổ chức một đám cưới xa hoa. Đây không phải quyết định bất ngờ được đưa ra vì dịch COVID-19. Cặp đôi đã bàn bạc và xem xét rất kỹ mới đưa ra lựa chọn này. Hơn nữa, vì tình hình phức tạp của dịch bệnh nên nhiều trẻ em sẽ phải tiếp tục việc học online. Cặp đôi đã quyết định sẽ ủng hộ các thiết bị cần thiết như máy tính bảng và các thiết bị thông minh khác để hỗ trợ những trẻ em cần giúp đỡ”.

Cặp đôi đã giúp đỡ các trẻ em gặp khó khăn thay vì tổ chức một đám cưới tốn kém, xa hoa.
Trước đó, vào tháng 5/2019, Dispatch đã “khui” được loạt hình hẹn hò đẹp như tranh vẽ của cặp đôi này. Rất đông người hâm mộ đã gửi lời chúc phúc cho hạnh phúc của So Ji Sub và Cho Eun Jung.

Theo: nhipsongviet