Jennie lên đường dự Paris Fashion Week, bông hoa đỏ cài mũ trông như “lạc lối” ở đâu ra

Sự xuất hiện của Jennie (BLACKPINK) tại sân bay lên đường tham dự Paris Fashion Week đang thu hút đông đảo sự quan tâm từ người hâm mộ.

Xem thêm:
Sau Rosé và Jisoo thì mới đây cô nàng Jennie vừa có mặt tại sân bay lên đường tham dự Paris Fashion Week. Sự xuất hiện của cô đã thu hút đông đảo sự chú ý của giới truyền thông. Tại sân bay, lần này Jennie chọn lối ăn vận khá đơn giản với bộ cánh mang tông đen tối màu, túi xách đính ngọc trai. Bộ cánh của cô có phần đơn giản hơn hẳn cho với style sân bay mọi khi.

Lên đường tham dự Paris Fashion Week, Jennie chọn diện nguyên set đồ đen tối màu bao gồm mũ len, áo nỉ, quần ống suông. Cô cũng không sử dụng quá nhiều phụ kiện. 

Cô ăn vận khá đơn giản và không trang điểm cầu kỳ, nữ thần tượng còn đeo khẩu trang đen kín mít. Điểm nổi bật nhất trên outfit của cô chính là bông hoa đỏ cài mũ và túi xách cầm tay dây đeo ngọc trai. Cô để tóc buông xõa đơn giản.
Bông hoa đỏ “lạc lối” thành spotlight thu hút sự chú ý trong outfit “đen toàn tập” lần này của Jennie.
Được biết đây là mẫu mũ của nhà mốt Chanel có giá khoảng 40 triệu đồng. Sau khi được Jennie chọn diện, dự đoán đây sẽ là hot item được dân tình tìm mua mạnh trong thời gian tới.
Dù ăn diện đơn giản nhưng sự xuất hiện của Jennie vẫn thu hút đông đảo sự chú ý của giới truyền thông và người hâm mộ.
Chính vì lần ăn vận đơn giản này mà dân tình càng tò mò không thể đoán định được cô sẽ chọn xuất hiện với diện mạo như thế nào trong Paris Fashion Week năm nay.
Jennie liên tục vẫy tay chào người hâm mộ và cánh phóng viên.

So với những lần lên đồ ra sân bay trước đó thì có thể thấy rõ style lần này của Jennie có phần đơn giản và kín đáo hơn hẳn. Trước đó, mỗi lần ra sân bay là một lần Jennie biến nơi đây thành sàn diễn với những bộ cánh ấn tượng.
Trước đây luôn “biến sân bay thành sàn diễn” thì nay lại ăn vận đơn giản, vậy nên dân tình vô cùng tò mò không hiểu cô có ẩn ý gì hay không?
Show diễn của Chanel sẽ diễn ra vào ngày 5/10 tới đây (giờ địa phương), hãy cùng chờ đón để xem Jennie sẽ chọn xuất hiện với diện mạo và outfit ra sao tại show diễn lần này.

Nguồn: Trí thức và bạn trẻ