Bản remake hit OK của Lona Kiều Loan xâm chiếm Tik Tok xứ bạn

Bản remake hit “OK” của Lona Kiều Loan bất ngờ gây sốt trên mạng xã hội khi được Hot TikToker người Nga cover.

Xem thêm:

Mới đây trên nền tảng TikTok, fan hâm mộ bất ngờ khi phát hiện ca khúc của Việt Nam xuất hiện trong clip dance cover của Tiktoker người Nga Homa. Cụ thể, trên tài khoản TikTok @homm9k với 25.2 triệu follower của Tiktoker người Nga đã đăng tải đoạn clip nhún nhảy trên nền bài hát “OK”. Fan hâm mộ Việt không khó nhận ra đây là bản phối mới đến từ  Á hậu Rapper Lona Kiều Loan.

Đoạn clip của cô nàng Hot Tiktoker này đã thu về hơn 3 triệu views  bên dưới là những bình luận bất ngờ, tự hào của người hâm mộ Việt Nam: “Nhạc Việt kìa”, “Nhạc Việt Nam lan tỏa khắp thế giới”, “nhạc Việt vương tầm thế giới”, “Thế các bạn biết nhạc Việt Nam có sức ảnh hưởng như thế nào với nước ngoài ngoài chưa….”

Được biết, ca khúc “OK” là một bản hit thành công gắn với tên tuổi của nam rapper Binz. Trong chương trình The Heroes 2021 – Lona Kiều Loan đã làm mới bản hit này bằng giai điệu sôi động hơn, đậm chất R&B. Hơn thế nữa, Lona Kiều Loan cũng chính là người viết verse rap hoàn toàn cho bản phối mới của “OK”. Bản remix bắt tai cùng vũ điệu vui nhộn được cộng đồng mạng truyền nhau giúp mở rộng sức ảnh hưởng của ca khúc này.

Điệu nhảy OK của Lona Kiều Loan đã khiến cộng đồng mạng “phát sốt” nhờ giai điệu bắt tai cùng vũ đạo vô cùng dễ dàng để người xem có thể bắt chước nhảy theo. Trên TikTok, rất nhiều các bản cover điệu nhảy gây bão này đã được đăng tải và thu hút về hàng trăm, thậm chí hàng triệu lượt xem, nổi bật có màn cover của Tiktoker Lê Bống. Không chỉ gây bão ở thị trường âm nhạc trong nước, “OK” của Lona Kiều Loan hiện tại cũng đang được đón nhận nồng nhiệt tại Tiktok xứ bạn.

Đặc biệt, bản remix của Lona đã giúp ca khúc thêm ấn tượng và cá tính hơn. Bài hát OK giai điệu bắt tai cùng với điệu nhảy khá dễ để có thể làm theo mà bái hát được rất nhiều người nhảy theo và sử dụng làm nhạc nền. Chỉ với vài câu của đoạn điệp khúc, bài hát với giai điệu khá bắt tai cùng với vũ đạo lạ mắt đến từ Lona Kiều Loan đã trở thành hot trend trên Tiktok.

Đây không phải là lần đầu tiên, một ca khúc hay trào lưu từ Việt Nam khuấy đảo tiktok xứ bạn. Cách đây không lâu là trend “lắc hông” trên nền nhạc Hai Phút Hơn  từ Pháo, hay trào lưu “Đưa tay đây nào mãi bên nhau bạn nhé” cũng một thời gian thịnh hành tại nền tảng mạng xã hội Tik Tok của Trung Quốc.

Sinh sau đẻ muộn nên thời gian đầu TikTok Việt Nam hầu như đều là những trào lưu, hot trend du nhập từ Trung Quốc, đến nay chúng ta hoàn toàn tự hào vì nước bạn cũng phải lướt TikTok Việt Nam rồi.

Theo: TCTTT