Đêm ca nhạc thiện nguyện Tình Người Viễn Xứ 2 tại Nhật đã diễn ra thành công ngoài mong đợi

Đêm ca nhạc thiện nguyện Tình Người Viễn Xứ 2 tại Nhật Bản đã khép lại thành công tốt đẹp. Đằng sau sự thăng hoa dành cho âm nhạc, tận hưởng không gian nghệ thuật, đọng lại trong lòng mỗi người còn là sự xúc động về tinh thần tương thân tương ái, tinh người cho đi là còn mãi.

Tiếp nối sự thành công của chương trình Tình Người Viễn Xứ 1 diễn ra với mục tiêu phát triển quỹ ủng hộ người khó khăn, đêm nhạc Tình người Viễn Xứ 2 cũng hướng tới mục tiêu chung tay, hỗ trợ kiều bào đang sinh sống, học tập và làm việc tại Nhật trong đại dịch Covid 19.

Doanh thu của đêm nhạc sẽ được xung vào quỹ từ thiện Những Nốt Nhạc Xanh để triển khai hoạt động thiện nguyện.

Với sự chuẩn bị chu đáo từ ban tổ chức và các nghệ sĩ tham gia biểu diễn, đêm nhạc đã thành công thu hút sự quan tâm và ủng hộ của đông đảo khán giả tại Nhật Bản. Các tiết mục biểu diễn nghệ thuật đặc sắc đã giúp người xem thỏa lòng mong mỏi.

Không đơn thuần là một đêm nhạc thiện nguyện, Tình Người Viễn Xứ 2 cũng là hoạt động thiết thực nhằm giới thiệu, quảng bá văn hóa Việt Nam đến với bạn bè quốc tế. Những âm hưởng của âm nhạc Việt, những tà áo dài thướt tha trên sân khấu phần nào giúp người con xa xứ với bớt nỗi nhớ quê hương.

Với mục tiêu, ý nghĩa lớn lao ấy, chương trình đã nhận được sự ủng hộ, đồng hành của các đơn vị tài trợ như: Công ty PC- Mobile, Công ty Yumitec, Công ty Vn House, Nhà hàng Phở Ngon, Quán Việt Aichi, Nhà hàng Bếp Việt, Suki Mart, Công ty Vy Planning, Thực phẩm Mai Vàng, Mưa studio… Cùng với sự góp mặt của đông đảo anh chị em nghệ sĩ và hơn 60 thành viên ekip đã nỗ lực trong thời gian qua.
Dưới đây là những khoảnh khắc khó quên của sự kiện vừa qua:
Nguồn: TCTTT