“Bản sao Kylie và Selena” tung bộ ảnh khoe body ngày càng mướt mắt chứng minh: Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai!

Hậu chia tay một tuần, Demi Rose – “Bản sao Kylie và Selena” táo bạo tung bộ ảnh hậu trường sexy khoe vòng một ngồn ngộn nóng bỏng.

Xem thêm:

Thời gian gần đây, Demi Rose gây chú ý khi xác nhận đã chia tay với bạn trai là DJ Chris Martinez khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối. Tuy nhiên chỉ vài ngày sau, cô đã bay đến Las Vegas và nhanh chóng quay trở lại công việc. Không cần quá nhiều thời gian để cân bằng lại cuộc sống, mới đây, Demi đã tung bộ ảnh hậu trường trong dự án mà cô đã ấp ủ từ lâu. Cư dân mạng lại được một phen ngỡ ngàng trước hình ảnh Demi Rose quá sức táo bạo và nóng mắt.

Trong loạt ảnh chụp lần này, cô đã diện trang phục thiếu vải khoe trọn những đường nét trên cơ thể đặc biệt là vòng một khủng đốt mắt người xem. Demi còn được ví như “bản sao Kylie Jenner và Selena Gomez” nhờ vẻ đẹp pha trộn giữa Selena Gomez và Kylie Jenner, tuy nhiên body cô nàng lại có phần vượt trội hơn “bản gốc”. Demi Rose thật sự khiến dân tình trầm trồ với vòng eo nhỏ xíu và thần thái chụp ảnh vô cùng thu hút. Động thái hậu chia tay này của cô nàng như một minh chứng cụ thể cho câu nói: Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai.

Trang phục thiếu vải khoe trọn những đường nét trên cơ thể Demi đặc biệt là vòng một khủng đốt mắt người xem.
Vòng 3 “khủng” luôn khiến Demi Rose thu hút hơn bao giờ

Thần thái chuyên nghiệp, quyến rũ của cô nàng cũng khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ
Demi dường như đã trở lại mạnh mẽ sau cuộc tình đổ vỡ và càng xinh đẹp, quyến rũ hơn
Hậu chia tay, “bản sao Kylie và Selena” Demi Rose đã minh chứng cho câu nói: “Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai”.

Theo: Helino