Huyền My thanh lịch ngọt ngào với bộ ảnh nhân ngày Phụ nữ Việt Nam

Á hậu Huyền My với hình ảnh thanh lịch ngọt ngào khi xuất hiện trong các thiết kế đến từ thương hiệu Elise. Đây là những khoảnh khắc mà cô mong muốn hướng đến trong dịp đặc biệt Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Mùa thu đông năm nay, thương hiệu Elise khiến giới mộ điệu đón chờ khi liên tục tung ra các collection làm say lòng người. Nhân ngày phụ nữ Việt Nam, Elise đưa các quý cô đến vùng đất hư ảo, những tâm hồn mộng mơ qua bộ sưu tập “Wonderland”. Huyền My nhanh chóng đón đầu xu hướng với các thiết kế đặc biệt này.

Cô gây ấn tượng mạnh bởi hình ảnh thanh lịch, ngọt ngào và đầy quyến rũ. Các thiết kế nhẹ nhàng càng làm tôn lên nhan sắc ngày càng mặn mà của mình. Huyền My cũng thường xuyên được khen ngợi bởi hình ảnh và phong cách ngày càng thu hút.

Bộ sưu tập gồm các thiết kế bay bổng, nữ tính như tâm hồn tự do phiêu lãng thỏa sức sáng tạo của thời trang Elise. Nếu bạn đang tìm kiếm nguồn cảm hứng mới cho mùa thu đông này, hãy thử những thiết kế sáng tạo mới trong bộ sưu tập này.

Không chỉ là trang phục mà còn truyền tải phong cách sống đẹp, Bộ sưu tập “ Wonderland” sử dụng màu pastel ngọt ngào làm tone màu chủ đạo. Nét mới lạ trong các thiết kế là nguồn năng lượng tươi mới đầy thú vị cho các nàng. Việc ứng dụng các chi tiết hoa 3D tạo điểm nhấn cho thiết kế đầm tôn dáng và đồng thời là xu hướng thời trang mới của năm 2019.

Nhân ngày phụ nữ Việt Nam, Elise ra mắt bộ sưu tập mới và món quà tri ân 30% toàn bộ sản phẩm, giảm thêm 5% đối với thẻ VIP từ ngày 17/10 đến hết 22/10.