Bạn thân phẫn nộ với tâm thư của chồng Chung Hân Đồng, giải đáp cuộc sống hôn nhân nhiều uẩn khúc giữa 2 người

Cuộc hôn nhân của Chung Hân Đồng – Lại Hoằng Quốc đổ vỡ quá nhanh khiến netizen vô cùng ngỡ ngàng.

Mới đây, mạng xã hội đang dậy sóng trước thông tin cặp đôi Chung Hân Đồng – Lại Hoằng Quốc đường ai nấy đi chỉ sau hơn 1 năm đăng ký kết hôn. Đặc biệt, Lại Hoằng Quốc viết 1 tâm thư dài, kể về câu chuyện tình cảm cùng những kỷ niệm khó quên của cả hai, sự đau khổ mất mát khi nhận được thỏa thuận ly thân từ Chung Hân Đồng.

Trước hành động này, bạn thân Chung Hân Đồng bày tỏ sự bất bình thay cho nữ ca sĩ, tiết lộ nguyên nhân thực sự khiến hôn nhân đổ vỡ là do Lại Hoằng Quốc quá trẻ con, không có chí tiến thủ, chỉ biết đắm chìm trong sự yên vui, sau khi kết hôn lại thường xuyên hẹn hò với gái lạ, uống rượu thâu đêm khiến Chung Hân Đông phải xấu hổ. Dù vậy, Chung Hân Đồng vẫn luôn tin tưởng ông xã, không ngừng động viên Lại Hoằng Quốc mở thẩm mỹ viện riêng, thậm chí còn giải thích với công ty quản lý là nhất định sẽ ủng hộ chồng.

Tính trăng hoa của Lại Hoằng Quốc là nguyên nhân khiến hôn nhân đổ vỡ.

Về những tin đồn như Chung Hân Đồng chê chồng không có tiền, cuộc sống vợ chồng không hòa hợp, bạn thân Chung Hân Đồng cũng lên tiếng phản bác: “Ngay từ đầu, Hân Đồng đã đối xử rất tốt với Lại Hoằng Quốc, không tiếc tiền, bỏ công bỏ sức giúp chồng mở thẩm mỹ viện, mong sự nghiệp của chồng ngày càng phát triển. Tiếc là anh ta chẳng thèm để ý đến”.

Quả thực, Lại Hoằng Quốc đã chia sẻ Chung Hân Đồng từng tặng quà anh không ngừng nghỉ. Trong tâm thư, Lại Hoằng Quốc viết bà xã thường xuyên mua quần áo, giày dép, đồng hồ gửi sang cho chồng bên Đài Loan, nhiều đến mức anh nhắn gửi vợ đừng mua nữa vì quá nhiều đồ. Cô cũng thường xuyên bay đi bay về giữa Đài Bắc và Hong Kong, dành tối đa thời gian bên ông xã. Như vậy, tin đồn Chung Hân Đồng đòi ly hôn vì chê chồng nghèo là không có thật.

Bạn thân Chung Hân Đồng bác bỏ 1 số tin đồn về nguyên nhân ly hôn.

Ngoài ra, Chung Hân Đồng nhiều lần bày tỏ mong muốn được làm mẹ. Sau khi kết hôn, cô tích cực đi đông lạnh trứng, chỉ chờ thời gian phù hợp để mang thai, sinh con. Chính vì vậy, bạn thân Chung Hân Đồng khẳng định việc cuộc sống vợ chồng không hòa hợp là không có thật.

Hơn nữa, việc Lại Hoằng Quốc công khai tình trạng hôn nhân của họ trên mạng xã hội, kể lể về việc mình bị vợ “vứt bỏ” khiến dư luận đánh giá là không tôn trọng vợ cũ. Còn quá nhiều uẩn khúc lí do vì sao Chung Hân Đồng đưa ra quyết định đột ngột ly hôn, tuy nhiên, netizen đều nhận định rằng, việc cặp đôi quyết định như vậy là điều ai cũng có thể lường trước được.

Theo: Trí Thức Trẻ