Bất ngờ với ngoại hình nóng bỏng hiện tại của “chị ong vàng”, cô bé 15 tuổi đã được lên sóng VTV

Những hình ảnh hiện tại của “chị ong vàng” Thúy Quỳnh khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

“Chị ong vàng” của chương trình “10 vạn câu hỏi vì sao” là một trong những nhân vật gắn liền với tuổi thơ của nhiều người. Ngày đó, Phạm Thúy Quỳnh chính là cô bé có vinh dự được đảm nhiệm vị trí này và gây ấn tượng bởi giọng nói ngọt ngào, gần gũi cùng ngoại hình xinh xắn, dễ thương. Lúc ấy, Thúy Quỳnh chỉ mới 15 tuổi và là một trong những MC trẻ tuổi nhất VTV.

Hình ảnh “chị ong vàng” ngày nào trên sóng VTV.
Cô bé 15 tuổi đã được lên sóng truyền hình.

Bẵng đi nhiều năm, chương trình không còn phát sóng nữa và dành thời lượng cho những sáng tạo mới hơn của đài VTV, Thúy Quỳnh cũng không xuất hiện với vai trò là “chị ong vàng” nữa. Tuy vậy, Quỳnh vẫn tiếp tục cộng tác với VTV qua nhiều chương trình khác như S Việt Nam, Chuyện học trò, Biệt đội Bichili…

Thúy Quỳnh vẫn tiếp tục cộng tác cho VTV.
Cô nàng chuyên về những chương trình thiếu nhi trên kênh VTV7.
Thúy Quỳnh vẫn rất xinh đẹp.

Lúc này, Thúy Quỳnh đã trưởng thành chứ không còn là cô bé ngày nào nữa. Ngoại hình của Quỳnh cũng có sự thay đổi khi trở nên quyến rũ, gợi cảm hơn xưa. Mặc dù vậy, những nét trong sáng trên khuôn mặt thì gần như vẫn được giữ nguyên. Đặc biệt, chiếc răng khểnh cùng nụ cười tươi của cô nàng quả thật không lẫn đi đâu được.

Thúy Quỳnh nay đã lớn và rất xinh đẹp, quyến rũ.

Hiện tại, Thúy Quỳnh đã tốt nghiệp đại học và ngoài cộng tác với VTV thì còn tham gia một số dự án phim như Phụ nữ là số 1, Cừa số thủy tinh… Ở mỗi vai diễn, Thúy Quỳnh luôn thể hiện mình là người dạn dĩ trước ống kính và rất duyên dáng.

Thúy Quỳnh trong một lần đi đóng phim.

 

Theo: Nhân Mã – Nhịp Sống Việt