Bất ngờ với những hình ảnh hiện tại của cô bé được mệnh danh tiểu mỹ nhân Thượng Hải

Cô bé Bùi Gia Hân có khuôn mặt xinh xắn và nụ cười tươi rạng rỡ khiến ai nấy đều ngẩn ngơ khi ngắm nhìn.

Bé Bùi Gia Hân, sinh năm 2009 và sinh sống tại quận Mẫn Hàng, thành phố Thượng Hải (Trung Quốc). Cô bé được mệnh danh là tiểu mỹ nhân Thượng Hải nhờ sở hữu khuôn mặt xinh xắn, ngũ quan cân đối và nụ cười tươi rạng rỡ như nắng mai.
Bùi Gia Hân sở hữu gương mặt xinh xắn, nụ cười rạng rỡ như nắng mai.

Nhiều người khi ngắm nhìn những hình ảnh đáng yêu của cô bé đều thốt lên rằng: “Giá như mình cũng có cô con gái xinh xắn như thế”. Trang weibo cá nhân của bé Gia Hân có hàng trăm nghìn lượt theo dõi và con số này vẫn tăng lên không ngừng nghỉ.

Tuy còn nhỏ tuổi, nhưng cô bé rất biết cách ăn mặc. Trang Jin Z của Trung Quốc cho biết, Bùi Gia Hân thường tự làm stylist cho chính mình với sự biến hóa đa dạng trong phong cách.

Bùi Gia Hân rất biết cách phối đồ cho bản thân.

Những hình ảnh xinh xắn, đang yêu của bé Bùi Gia Hân.

Nhờ vẻ ngoài xinh xắn, nên cô bé được nhiều nhãn hàng quảng cáo mời làm người đại diện. Những hình ảnh đáng yêu của bé chiếm được cảm tình lớn của cư dân mạng, quả không hổ danh tiểu mỹ nhân Thượng Hải.

Khuôn mặt của cô bé rất cân đôi, hài hòa.

Hiện tại Gia Hân đã bước sang tuổi thứ 10 và cao lớn hơn rất nhiều. Tuy vậy cô bé vẫn giữ được những nét xinh xắn như hồi bé. Nhiều người còn dự đoán rằng Gia Hân sau này sẽ trở thành một người mẫu tài năng. Những hình ảnh gần đây của cô bé đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người bởi vẻ ngoài đáng yêu như thiên thần vậy.

Những hình ảnh hiện tại của bé Bùi Gia Hân.

Cô bé sở hữu vóc dáng cao ráo, rất ra dáng người mẫu triển vọng trong tương lại.

Những hình ảnh đáng yêu của Gia Hân trong ngày lễ sinh nhật.

Góc nghiêng thần thánh của Bùi Gia Hân, có thể thấy cô bé sở hữu sống mũi thẳng tắp.

Và đôi mắt to tròn ấn tượng.

Theo: Helino