Mẫu nhí Lê Quốc Anh khoe vẻ đáng yêu trọng loạt ảnh mới

Khoác trên mình những trang phục cá tính, mẫu nhí Lê Quốc Anh khiến ai cũng phải trầm trồ bởi thần thái chuẩn sao trong bộ ảnh mới của mình.

Mẫu nhí Lê Quốc Anh

Mặc dù chỉ mới 3 tuổi nhưng Lê Quốc Anh rất biết cách làm chủ những bức hình của mình. Với khuôn mặt bầu bĩnh cùng thần thái cực đỉnh, Quốc Anh cho thấy rõ được từng biểu cảm tự tin trong từng shoot ảnh.

Bé cũng rất khéo léo phô được những đặc điểm của áo sơ mi phối quần âu phá cách, tạo nên sự thu hút, hài hòa của cả người lẫn trang phục. Khi chụp ảnh cậu bé không hề tỏ ra lúng túng, ngược lại còn tự tin và chủ động tạo dáng. Những hình ảnh toát lên vẻ tinh nghịch và lém lỉnh đúng lứa tuổi.

Được biết, Lê Quốc Anh là người mẫu nhí xuất thân từ Hà Nội, được phát hiện năng khiếu từ bé qua niềm đam mê với nghề mẫu cùng sự tự tin. Qua quá trình rèn luyện và sự cố gắng hết mình, Quốc Anh đã xây dựng được cho mình hình ảnh là một người mẫu nhí tiềm năng cùng tài năng nhảy múa và kinh nghiệm catwalk trên sân khấu.

Nhìn vào cách tạo dáng chuyên nghiệp, ít ai nghĩ cậu bé này mới chỉ 3 tuổi

Lê Quốc Anh hiện đang theo học tại trường mẫu giáo quốc tế tại Hà Nội. Ước mơ của bé sau này sẽ trở thành một người mẫu chuyên nghiệp. Với sự mài giũa để theo đuổi đam mê, hy vọng Lê Quốc Anh sẽ là gương mặt mẫu nhí sáng giá, là lớp kế cận đầy tiềm năng cho thế hệ mẫu nhí Việt.