“Tiểu Hằng Nga” Lương Trần Bảo Ngọc đốn tim người yêu mến

Bất kỳ ai ngắm nhìn bộ ảnh của “Tiểu Hằng Nga” Lương Trần Bảo Ngọc cũng sẽ phải tan chảy trước vẻ đẹp của tiểu tiên nữ trên cung trăng.

Được biết đến với ngôi vị Á khôi 1 – Thiên Thần Việt Nam 2018 – Lương Trần Bảo Ngọc cũng đồng thời đạt thêm giải 3 Trang phục dạ hội tại sân chơi này.

Nếu như khoảnh khắc đăng quang của em hàng ngàn khán giả trên toàn quốc vỗ tay chúc mừng thì sự trưởng thành của Bảo Ngọc sau một năm bước ra từ chương trình càng củng cố niềm tin, sự kỳ vọng về cô bé tài năng này.

Bảo Ngọc được ví như “ngọc nữ” trước ống kính. Gương mặt khả ái cùng thần thái tự tin và diện mạo mong manh, nhẹ nhàng của em khiến ai cũng phải xiêu lòng.

Bộ ảnh hóa thân thành Hằng Nga của Bảo Ngọc được đánh giá cao ở concept và tính nghệ thuật. Điều này càng cho thấy năng lực của em ngày càng phát triển.

Ở mỗi shoot hình Bảo Ngọc lại gây ấn tượng bởi biểu cảm gương mặt, ánh mắt và những tạo dáng tay chân nhẹ nhàng hệt như một nàng tiên.

Nhiều người kể cả trong giới chuyên môn đều dành lời khen ngợi cho sự thể hiện “xuất sắc” của Bảo Ngọc trong loạt ảnh này.

Những shoot hình của Bảo Ngọc cũng thể hiện đúng lứa tuổi của em, một tiểu Hằng Nga đôi khi buồn vì chỉ muốn xuống trần gian vui đêm hội.

Thực hiện bộ ảnh nhân dịp Tết đoàn viên, Bảo Ngọc cũng mong muốn đây là món quà gửi tặng những người yêu mến mình kèm lời chúc Trung thu vui vẻ, an lành.

Photo: Hiền Đặng