Bị bạn nhắc nhở ăn mặc đơn giản ra đường, Elly Trần đốp chát: “Khéo lo bò trắng răng”

Elly Trần đã phản ứng khá gắt sau khi bị bạn chê là người nổi tiếng mà ra đường ăn mặc đơn giản, không chịu make up.

Xem thêm:
Cách đây ít phút, Elly Trần đăng tải hình ảnh mới của mình kèm theo chia sẻ rất dài về chuyện cô bị bạn chê vì không chịu giữ hình ảnh của một nghệ sĩ: “Hôm qua hẹn gặp, nghe bạn complain (phàn nàn – PV) sao bà là Celeb mà ra ngoài ăn vận đơn giản quá, lại còn không chịu make up mà vẫn dám ra chốn đông người, không sợ đánh mất hình ảnh à? Nên sáng nay mình quyết định trang trí sương sương vậy ra đầu hẻm ăn tô hủ tiếu, sẵn chụp tấm hình báo cáo cho nó vui lòng lợn”, gái 2 con viết.

Không dừng lại ở đó, Elly Trần còn bày tỏ quan điểm của mình: “Thật ra từ lâu mình hiểu trong đời sống hằng ngày con người ta thường phải cố gắng phô diễn ra những điều mà mình không có. Còn những người kiểu như mình, thời gian buộc phải chỉn chu là lượt chiếm đến 3/4 cuộc đời rồi. Nên lúc bình thường, lúc không phải đi làm mình muốn cho phép mình được xoã ra, được xuề xoà để cân bằng lại. Chứ đã là celeb, thì thích lung linh lúng liếng lấp la lấp lánh cỡ nào thì chỉ cần 1 phút 30 giây, huống chi là tắc kè có skill biến hình xoành xoạch như mình nữa”.

Mẹ của Cadie và Alfie cũng tự tin khẳng định: “Thời buổi này mà đàn bà con gái dám buớc ra cửa với bộ dạng thô sơ tiền sử như vậy nghĩa là người ta vô cùng tự tin với bản thân mình đó bạn tôi ơiii. Khéo lo bò trắng răng lắm luônggg”.

Quan điểm của Elly Trần được phần đông cư dân mạng ủng hộ, không ít fan kêu gọi người đẹp thoải mái “xoã đi”, có người thắc mắc: “Trời, ăn hủ tiếu thôi mà, có cần phải lộng lẫy như thế này không?”

Theo: Helino