Cùng phá tan tành dress code của Elle Style Awards, nào ngờ Hari Won phải “chào thua” một cô nàng bốc lửa

Chủ đề của Elle Style Awards năm nay là tôn vinh tinh thần Việt Nam, ấy thế mà lọt thỏm giữa cả tá trang phục cảm hứng dân gian lại có một nữ nhân phô trương da thịt táo bạo như Thảo Nhi Lê.

Xem thêm:

Là một lễ trao giải thường niên uy tín, Elle Style Awards thường có quy định rõ ràng về dress code từng năm. Mỗi tội lắm khi quy tắc được tạo ra để… phá vỡ, thế nên trên thảm đỏ sự kiện này cũng chẳng hiếm những mỹ nhân chọi lọi một mình một kiểu. Chẳng hạn như năm ngoái công chúng đã sững sờ khi thấy Quỳnh Anh Shyn dắt díu cả một mảng màu neon chói lóa đến thảm đỏ rặt đen với trắng thì năm nay, hai “tội đồ” của Elle Style Awards 2019 chính là Hari Won và Thảo Nhi Lê.

Điểm chung của cả hai người đẹp này là ngó lơ hoàn toàn chủ đề Vietsouls – tôn vinh tinh thần Việt Nam khi đến dự lễ trao giải vào tối ngày 22/8 vừa qua. Thay vì những bộ cánh được lấy cảm hứng dân gian như nhiều người đẹp khác thì cả Hari Won và Thảo Nhi Lê đều chọn cho mình váy áo rất bốc, rất tân thời và đặc biệt tréo ngoe khi đối chiếu với dress code của năm.

Thay vì mặc trang phục cảm hứng dân tộc Việt thì Hari Won lại chơi trội với thời trang “giật giũ” được kết hợp từ đầm xuyên thấu tựa đồ ngủ và khăn lông thú. Chỉ cần nhìn hình ảnh cô nàng lọt thỏm giữa bối cảnh chương trình là đủ hiểu sự lệch lạc đã đi xa tới đâu. Nếu có lời lý giải chính đáng thì chắc bởi bà xã Trấn Thành vốn là người Hàn nên không mặn mà cho lắm với chủ đề của Elle Style Awards năm nay.

Nếu phá tan tành dress code chỉ để khoe dáng, để tôn vinh sắc vóc bản thân thì ắt Hari Won đã không tính đến sự hiện diện của một cô nàng như Thảo Nhi Lê. Vâng, mỹ nhân Việt kiều này cũng đã đưa đến sự kiện một phần nhìn lệch cả vạn dặm với chủ đề đêm thời trang.

Đầm ánh kim của cô nàng quá đỗi bốc lửa. Phụ kiện tóc thì dường như được lấy cảm hứng từ mũ mão của nữ thần mặt trời tây phương. Thời trang này thì có gì can dự tới Vietsouls nhỉ?

Thế nhưng nếu đánh giá với một cảm quan rộng mở thì Thảo Nhi Lê chí ít cũng đáng được ngợi khen nhờ thân hình mỹ miều gợi cảm không chút mỡ thừa. Cô phô bày từ vòng 1 cho đến cả phần hông thập thò sau đường xẻ tà hiểm hóc.

Kiểu tóc cùng lối trang điểm của cô nàng có đôi phần Á Đông, thế nhưng để suy xét tổng thể là Việt Nam hay Nhật Bản, Hàn Quốc thì quá là nan giải.

Ưu thế trội bật thứ hai giúp Thảo Nhi Lê “ăn đứt” Hari Won chính là một anh người yêu ngời sáng bên cạnh – tựa món “phụ kiện” sáng giá nhất.

So sánh cả hai người đẹp trên phương diện cùng phá tan tành dress code thì hẳn Hari Won đã thiệt đủ đường: thời trang không đẹp bằng, dáng không “gắt bằng” mà lại chẳng có ông xã liền kề. Thế thì thà cứ chơi đúng luật cho xong đi Hari ơi!

Theo: Helino