Bị bóc phốt 2 lần vì sử dụng “chùa” hình ảnh để PR thương hiệu mỹ phẩm, Huyền Baby lại có hành động khiến dân tình bất ngờ

2 ngày sau khi bị sao Thái Lan “bóc” sử dụng hình ảnh trái phép để quảng cáo mỹ phẩm, phía Huyền Baby vẫn không lên tiếng xin lỗi. Ngược lại, hotmom Sài thành còn khóa hết comment khiến cư dân mạng rất bức xúc.

Xem thêm:
Huyền Baby là một trong những hotgirl đời đầu nổi đình đám và tham gia đa dạng các hoạt động nghệ thuật như làm mẫu ảnh, ca sĩ, có nhóm nhạc riêng. Nhưng sau đó, cô bất ngờ rút giới showbiz và lên xe hoa với thiếu gia Sài thành.

Cuộc sống của Huyền Baby ngập trong nhung lụa với những món đồ hiệu đắt tiền, chuyến du lịch xa sỉ. Tới giờ, nhan sắc của bà mẹ 2 con ngày càng lên hương, chồng chiều, con yêu và sự nghiệp kinh doanh cũng thành công rực rỡ.

Tuy nhiên, cách đây ít ngày thương hiệu mỹ phẩm do Huyền Baby sáng lập lại dính “phốt” to đùng. Cụ thể, thương hiệu L.H đã sử dụng hình ảnh của Vill Wannarot – nữ diễn viên nổi tiếng Thái Lan trong bài đăng quảng cáo sản phẩm làm trắng da “bật tông thần tốc” trên Instagram.

Vill Wannarot tố thương hiệu mỹ phẩm riêng của Huyền Baby sử dụng hình ảnh trái phép.

Vill Wannarot đầy bức xúc lên tiếng khẳng định mình không hề kí kết hay thương lượng hợp tác gì với hãng mỹ phẩm L.H của Huyền Baby. Và việc sử dụng hình ảnh quảng cáo này là trái phép.

Sau những lời buộc tội của nữ diễn viên xứ chùa Vàng, phía Huyền Baby vẫn giữ thái độ im lặng và không đưa ra lời xin lỗi nào. Đầy phẫn nộ về việc ăn cắp hình ảnh trắng trợn để quảng cáo, Vill Wannarot tiếp tục đăng tải bài viết thứ 2 và lần này cô tag thẳng mặt Huyền Baby.

Hình ảnh của Vill bị thương hiệu L.H sử dụng tràn lan trên Facebook, Instagram.

Vill khẳng định nếu phía Huyền Baby không sớm xử lý thì cô sẽ thực hiện những hành động pháp lý mạnh tay hơn.

2 lần bị tố và tag thẳng mặt nhưng phía Huyền Baby không có bất cứ động thái gì phản hồi về yêu cầu của Vill. Ngược lại, hotmom Sài thành còn khóa comment trên Facebook, Instagram, sau đó thì thoải mái đăng ảnh đi du lịch châu Âu.

Dù sóng gió có ập đến thì Huyền Baby vẫn phải đăng ảnh đẹp lên MXH cái đã.

Cư dân mạng Việt Nam cũng bức xúc thay vì hành động của Huyền Baby và sang Instagram của Vill thể hiện sự đồng tình, ủng hộ.