Bị mẹ bắt chó đi bán, cô bé liên tục xin xỏ và hành động khác thường từ vị khách lạ mặt

Người khách này rất thích con chó, anh cũng bày tỏ rằng: “Chó đẹp thế không mua mấy khi gặp lại”…

“Bố mẹ cháu muốn bán con chó để lấy tiền, nhưng cháu cứ giữ: “Chú đừng bắt con chó này của cháu, cháu không cho đâu”.

Con chó thì đẹp quá, trắng bạch tạng cộc tịt, tai bé xíu đang ngóc lên rồi, đã thế lại còn giống cái nữa chứ. Cháu nó làm khó mình quá.

Lựa chọn cuối cùng là: “Mua”. Chó đẹp thế không mua thì mấy khi gặp lại.

Mua nhưng để cho cháu gái nuôi: Chăm sóc tốt nhá tuần sau chú mua thuốc lên tiêm cho nó khoẻ, chú không lấy đi đâu để hai chú cháu nuôi chung nhé”.

Đây là câu chuyện của một người đàn ông có facebook là N.T.G đăng lên mạng xã hội. Theo đó, anh đi mua chó và rất thích một chú chó nhỏ của cô bé dân tộc. Tuy nhiên, mẹ bé đã đồng ý bán còn bé nhất quyết không chịu. Bé liên tục xin xỏ anh đừng có mua con chó này vì bé rất quý nó.

Tuy nhiên, người đàn ông vẫn muốn mua vì giống chó hiếm gặp. Chó xinh, linh hoạt, lại là giống chó cái. Anh vẫn mua nhưng mục đích cuối cùng khiến ai nấy đều bất ngờ. Anh đã để lại cho cô bé nuôi

Đúng là một cái kết bất ngờ. Người đàn ông bỏ tiền ra mua chó nhưng vẫn để cho chủ của nó nuôi vì thương cũng như yêu mến cô bé quá.

Dân mạng đã hết sức phấn khích trước cách làm vẹn toàn của người khách này. Hàng loạt lời khen ngợi được viết dưới bài đăng. Ai cũng cho rằng anh đã có cách hành xử rất tuyệt vời, vừa khiến cháu bé được nuôi chó mà người mẹ vẫn có tiền chi tiêu.

“Hình ảnh bé như hình ảnh của tôi ngày xưa vậy. Tôi cũng có đàn chó, cuối cùng nhà khó khăn quá mẹ bắt đi chợ bán hết, ngày đó làm gì có khách tốt tính thế này. Tôi chỉ còn biết ôm chó khóc lóc trước khi chia tay. Nhanh quá đi mất, cháu bé bây giờ gặp được chú tốt thế này là hiếm có lắm đấy”, một dân mạng bình luận.

Theo: Trí Thức Trẻ