MC Quyền Linh cầm trịch trong chương trình mới ‘Vui cùng con cháu’

Mới đây, Quyền Linh lại tiếp tục đảm nhận vị trí MC trong gameshow mới với tên gọi ‘Vui cùng con cháu’. Người dẫn chương trình của nông dân hứa hẹn để lại nhiều dấu ấn tích cực của gameshow mới đến với khán giả truyền hình.

MC Quyền Linh

Quyền Linh được khán giả biết đến trong vai trò là MC của các chương trình nhân ái. Không chiêu trò, không màu mè cũng không phủ kín hàng hiệu ở khắp nơi, chỉ với lối dẫn giản dị, dí dỏm nhưng lại vô cùng sâu sắc, Quyền Linh đi tới đâu cũng để lại cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Nét giản dị của “người nhà quê” Quyền Linh luôn được khán giả yêu mến

Mc Quyền Linh rất hào hứng khi được mời làm người dẫn chương trình lần này : ‘Khi được mời làm MC cho ‘Vui cùng con cháu’, Quyền Linh rất hào hứng, vì Linh nghĩ rằng đây là một chương trình cực kì có ý nghĩa đối với mọi gia đình Việt Nam. Đây cũng như một sợi dây gắn kết những thành viên của gia đình lại với nhau sau những guồng quay của công việc hay những nỗi âu lo trong cuộc sống”.

Gameshow “Vui Cùng Con Cháu” Quyền Linh làm MC sắp ra mắt khán giả

Chương trình ‘Vui cùng con cháu’ ra đời với mục đích gắn kết các thành viên trong gia đình lại với nhau, giúp họ hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn để mỗi thành viên đều thấy rằng dù cho cuộc sống ngoài kia có biết bao nhiêu cám dỗ thì gia đình vẫn là tổ ấm đáng trân trọng nhất. Giúp các cặp Ba mẹ – con, ông bà – cháu chia sẻ và hiểu nhau nhiều hơn khi cùng tham gia gameshow đầy vui nhộn này.

Ba thế hệ của hai đội chơi tham gia gameshow “Vui Cùng Con Cháu” cùng Quyền Linh 

Vào mỗi tuần chương trình sẽ mời những gia đình tham gia khác nhau tham gia. Chương trình được chia làm 3 vòng chơi khác nhau để tìm ra gia đình thắng cuộc trong mỗi chương trình. Gồm 3 vòng: Thử tài hiểu ý, Gia đình chung sức, Cả nhà cùng vui. ‘Vui cùng con cháu’ hứa hẹn sẽ là món ăn tinh thần không thể thiếu với khán giả vào mỗi tuần.

Gameshow hứa hẹn sẽ đem lại nhiều niềm vui nhưng cũng rất ý nghĩa dành cho mỗi gia đình.

Gameshow “Vui Cùng Con Cháu” của đạo diễn Quyền Lộc lần đầu tiên được phát sóng trên kênh HTV9 vào lúc 11h00 chủ nhật, bắt đầu từ ngày 5/4/2020. Khai thác đề tài về gia đình trong cuộc sống hiện đại, chương trình ra đời nhằm mục đích gắn kết các thành viên trong gia đình, giúp họ có những giây phút quý giá bên người thân yêu và nhắn gửi về một thông điệp “gia đình là nơi chúng ta được yêu thương, được chở che sau mỗi biến cố, là tổ ấm và là chỗ dựa bình yên. Đừng vì cuộc sống bộn bề mà quên đi những người thân bên cạnh. Hãy trân trọng ngay khi còn có thể”. Chương trình do công ty giải trí VEN phối hợp với REO media sản xuất.