Clip mẹ ruột Hồ Văn Cường lên tiếng về thông tin bị ép làm theo kịch bản chứ chưa nhận được tiền

Trước đó, trên mạng lan truyền thông tin nói việc chụp hình với sổ tiết kiệm chỉ là tượng trưng, Hồ Văn Cường vẫn chưa nhận lại được tiền.

Xem thêm:

Trên trang cá nhân mới đây, phía ekip của cố ca sĩ Phi Nhung bức xúc lên tiếng về thông tin tiết lộ rằng, việc giao nhận tiền với Hồ Văn Cường chỉ thực hiện theo kịch bản. Thực tế, hai mẹ con Hồ Văn Cường chỉ cầm sổ tiết kiệm để chụp hình chứ chưa được nhận tiền.

Phía ekip Phi Nhung đã tung đoạn clip ghi lại phản ứng của mẹ ruột Hồ Văn Cường khi nghe đoạn video người phụ nữ tiết lộ hai mẹ con nam ca sĩ phải làm theo kịch bản có sẵn.

Trong clip, phía ekip Phi Nhung hỏi mẹ Hồ Văn Cường về việc nhận về toàn bộ số tiền thưởng cũng như cát xê. Trước câu hỏi của phía ekip Phi Nhung, mẹ Hồ Văn Cường đáp đã nhận được hết rồi. Mẹ Hồ Văn Cường còn khẳng định, đoạn video lan truyền trên mạng là giả.

Ekip Phi Nhung nói về đoạn clip một người phụ nữ tiết lộ chuyện trao tiền chỉ là kịch bản dựng sẵn.

Phía ekip Phi Nhung chia sẻ: “Mình đính kèm 2 cái clip và 1 hình ảnh trong bài đăng này để mọi người theo dõi, quan sát và chấm dứt ngay những hành động lan truyền vu khống đi nhé! Clip 1. Phản ứng của chị Thu khi nghe đoạn clip đang nói về vụ chụp hình vậy thôi chứ không có tiền. Clip 2, Hồ Văn Cường đi mở tài khoản riêng. Số tiền đó Hồ Văn Cường đã mở tài khoản cá nhân riêng và đứng tên Hồ Văn Cường, cháu muốn dùng vào việc gì thì tùy cháu”.

Mẹ Hồ Văn Cường phản ứng trước tin nhận tiền theo kịch bản

Người này cho rằng: “Nếu không giúp ích gì được cho xã hội thì đừng làm loạn xã hội mà đi dựng trứng ăn ngang nói ngược tung đại 1 đoạn nói chuyện của 2 người lạ mặt nào đó rồi kêu là cha Hồ Văn Cường nói nhé! Sổ tiết kiệm của chị Thu đã đi rút và trao lại tiền giải thưởng cho cháu Cường, hình chụp đi rút tiền”.

Tối 12/10, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip lấy hình ảnh buổi livestream giữa Trang Trần và Hồ Văn Cường vài hôm trước nhưng lại lồng tiếng một người phụ nữ.

Đáng chú ý, người phụ nữ trong đoạn ghi âm thừa nhận là sống chung với mẹ con Hồ Văn Cường. Người này nói việc chụp hình với sổ tiết kiệm chỉ là tượng trưng, tiền thưởng vẫn chưa được nhận lại.

Nguồn: Pháp luật và bạn đọc