Ấm áp tình yêu thương trong chương trình ca nhạc gây quỹ từ thiện “Tình người viễn xứ”

Tiếp nối thành công của chương trình ca nhạc gây quỹ từ thiện “Tình người viễn xứ” lần 1 vào năm 2019, ban tổ chức chương trình tiếp tục tổ chức chương trình lần 2 nhằm chia sẻ khó khăn trong đại dịch Covid 19.

Chương trình ca nhạc “Tình người viễn xứ” được tổ chức bởi Công ty sự kiện Japan và CLB Âm nhạc Nagoya với mong muốn tạo nên một sự kiện âm nhạc, một món ăn tinh thần dành cho cộng đồng người Việt sau những giờ lao động, học tập vất vả. Bên cạnh đó là thông điệp kêu gọi mọi người cùng chung tay, lá lành đùm lá rách, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Sự kiện lần 1 được tổ chức vào năm 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp, số tiền thu được từ 328 vé cùng với sự ủng hộ trực tiếp của các mạnh thường quân tham gia chương trình đã được chia sẻ đến với những hoàn cảnh khó khăn, những trường hợp không may gặp phải tai – tử nạn khi đang lao động tại Nhật Bản.

Hơn cả những giá trị vật chất, quỹ thiện nguyện là tấm lòng sẻ chia, là lời động viên và tinh thần đoàn kết của người Việt xa xứ.

Trong tình hình đại dịch Covid 19 bùng nổ trên toàn cầu gây ảnh hưởng đến đời sống, nhiều lao động tại Nhật Bản cũng gặp phải khó khăn. Ban tổ chức chương trình quyết định tổ chức chương trình ca nhạc gây quỹ từ thiện lần 2 và nhận được sự ủng hộ của đông đảo các đơn vị, doanh nghiệp tại Nhật Bản.

Chương trình dự kiến sẽ tổ chức vào ngày 11/7/2021 với sự tài trợ của các doanh nghiệp gồm: Công ty PC – Mobile, Công ty Yumitec, công ty Vina House, Cửa hàng thực phẩm Quán Việt Aichi, Cửa hàng thực phẩm Suki Mart, Hệ thống nhà hàng Phở Ngon, nhà hàng Phở-  Bánh Mì Bếp Việt, Mưa – Studio, Cửa hàng thực phẩm Mai Vàng…

Tình người viễn xứ 2 hứa hẹn sẽ là show nhạc đầy tâm huyết, đong đầy tình cảm và thỏa mãn cảm xúc của người xem.

Số tiền thu được từ đêm nhạc này sẽ dùng để hỗ trợ những trường hợp khó khăn, cùng đồng lòng đi qua mùa đại dịch.

Chương trình là một hoạt động nhân văn, một nét đẹp trong văn hóa tương thân tương ái, tình đoàn kết dân tộc của người Việt.

Nguồn: TCTTT