Biến căng giữa đêm: Rộ tin Phạm Băng Băng bí mật sinh con ở Nam Kinh và thái độ gay gắt của netizen

Phạm Băng Băng tiếp tục trở thành tâm bão thị phi, tuy nhiên lần này netizen lại đứng về phía cô.

Xem thêm:
Hàng loạt blogger xứ Trung đang truyền nhau hình ảnh chụp màn hình gây bão với nội dung sốc. Cụ thể, 1 netizen cho biết đồng nghiệp của người này làm tại 1 bệnh viện dành cho bà mẹ và trẻ em ở thành phố Nam Kinh (Trung Quốc) đã vô cùng kích động khi báo tin, Phạm Băng Băng đã hạ sinh 1 tiểu bảo bối tại đây. Hiện tại, bức ảnh chụp màn hình đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt, khiến dân tình không khỏi xôn xao bàn tán.
Tin tức gây sốc cho rằng Phạm Băng Băng đã sinh con tại Nam Kinh khiến công chúng vô cùng kinh ngạc
Tuy nhiên, trong khi nữ thần họ Phạm vẫn chưa lên tiếng thì phản ứng của netizen xứ Trung tỏ ra gay gắt: “Làm sao có thể như vậy được?”, “Tin tức bịa đặt sao?”, “Tôi không tin”,… Điều đáng nói, cách thời điểm tin nhắn sinh con được tung ra 3 ngày, 1 người bạn của Phạm Băng đã đăng ảnh cô nàng chụp chung với nhóm bạn thân thiết, vóc dáng thon thả, đặc biệt là là vòng eo nhỏ nhắn.
Hình ảnh của Phạm Băng Băng cách đây 3 ngày, hoàn toàn mảnh mai, không hề có dấu hiệu bầu bí

Một vài netizen còn dẫn chứng lại hình ảnh từ phía paparazzi cung cấp, cho thấy khoảng thời gian 3 ngày trước Phạm Băng Băng vẫn sở hữu vóc dáng thanh thoát, dáng đi nhanh nhẹn. Thậm chí còn có người đặt câu hỏi đùa vui rằng: “Tại sao chỉ trong 3 ngày mà Phạm Băng Băng đã kịp mang bầu và kịp sinh con vậy?”.

Phía fanclub của Phạm Băng Băng cũng cực lực lên tiếng bác bỏ tin đồn và cho biết người dùng mạng nên ý thức tới việc chia sẻ thông tin để không vướng vào pháp luật.

Theo: Helino