Sau tin đồn bị cắt vai khỏi bom tấn Hollywood, Phạm Băng Băng tiếp tục tìm kiếm cơ hội mới

Phạm Băng Băng điềm nhiên đi ăn cùng các đạo diễn nổi tiếng của Trung Quốc, dân mạng đồn đoán sắp tái xuất trong phim mới.

Xem thêm:
Sau scandal trốn thuế, các hoạt động của Phạm Băng Băng gần như bị đóng băng. Nhiều thương hiệu lớn từ chối làm việc với cô, bộ phim truyền hình đầu tư kinh phí lớn là Ba Thanh truyện cũng năm lần bảy lượt bị dời phát sóng. Thậm chí, có lời đồn bộ phim phải thay diễn viên thì mới được phép chiếu.

Sau Ba Thanh truyện, giới truyền thông Hoa ngữ đưa tin Phạm Băng Băng tham gia dự án 355 cùng loạt sao Hollywood như Marion Cotillard, Jessica Chastain, Penelope Cruz, Lupita Nyong’o. Tuy nhiên, dù 355 đã khởi quay được 2 tháng, các diễn viên cũng tới Pháp theo yêu cầu của ekip sản xuất thì Phạm Băng Băng vẫn bình chân như vại.

Phạm Băng Băng vẫn ở lại quê nhà Trung Quốc, không tới trường quay hội ngộ cùng đoàn phim. Từ động thái này, giới truyền thông Hoa ngữ cho rằng nhiều khả năng Phạm Băng Băng đã bị cắt vai, hoặc nếu còn đóng phim, thời lượng diễn xuất của cô cũng bị giảm bớt rất nhiều.

Phạm Băng Băng từng xuất hiện vui vẻ bên các người đẹp đình đám của Hollywood.

Giữa muôn vàn tin tức không tốt, đột ngột hình ảnh Phạm Băng Băng gặp gỡ hai đạo diễn nổi tiếng Trình Thanh Tùng và Lý Ngọc xuất hiện. Nguồn tin hậu trường cho biết, từ sau khi hợp tác trong 1 số dự án điện ảnh, mối quan hệ giữa Lý Ngọc – Trình Thanh Tùng – Phạm Băng trở nên rất tốt. Việc tụ tập ăn uống này có khả năng là đang chuẩn bị cho 1 bộ phim nào đó.

Diện chiếc váy hoa đơn giản, thần sắc của Phạm Băng Băng khá tốt, điều này hoàn toàn trái với đồn đoán cho rằng cô đang gặp khủng hoảng vì nợ nần sau vụ án trốn thuế. Hơn bao giờ hết, người hâm mộ đang mong chờ “nữ hoàng giải trí” một thời sớm có cuộc tái xuất. Scandal tai tiếng này đã lấy đi của Phạm Băng Băng rất nhiều thứ, từ tình duyên, công việc cho đến vị trí nữ hoàng showbiz.

Theo: Helino