Bình Dương: Vừa chia tay, cô gái 23 tuổi bị gã đàn ông gửi ảnh nóng cho gia đình, uy hiếp đòi 100 triệu đồng

Sau khi gửi ảnh nóng cho bạn gái và gia đình, đối tượng đòi chị L. phải đưa 100 triệu đồng nếu không muốn bị phát tán thêm.

Vào 14 giờ chiều qua (9/11), chị N.T.L. (SN 1996, quê Nghệ An, tạm trú xã Tân Vĩnh Hiệp, thị xã Thuận An ,tỉnh Bình Dương) đến gặp hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải (Bình Dương) nhờ giúp đỡ về việc quen bạn trai tên Nguyễn Thanh Duy (SN 1989, quê quán Tân Uyên, Bình Dương) và bị người này phát tán ảnh nóng tống tiền.

Vì số tiền quá lớn và quá khả năng của mình (100 triệu), chị L. đã cầu cứu các hiệp sĩ ở Bình Dương.

Đối tượng Nguyễn Thanh Duy.

Trước đó, do không có tiền nhưng quá hoảng sợ trước việc ảnh nóng của mình bị phát tán, chị L. trả giá xuống còn 50 triệu đồng và được Duy đồng Ý.

Đến thời điểm giao tiền, Duy yêu cầu chị L. đến địa bàn thị xã Tân Uyên để giao nhưng chị L. hẹn Duy đến bến xe Bình Dương, phường Chánh Nghĩa (TP Thủ Dầu Một) để nhận tiền.

Đến 16 giờ chiều 9/11 khi đối tượng xuất hiện, các hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải, Dương Tài, Lê Quốc Nhã , Nguyễn Hoàng Vũ và Trần Hoàng Phi khống chế bắt được Duy và tịch thu điện thoại chứa ảnh nóng của chị L giao cho Công an Phường Chánh Nghĩa.

Đối tượng đã khai toàn bộ hành vi với các hiệp sĩ và cơ quan chức năng.

Tại đây Duy khai nhận toàn bộ hành vi dùng ảnh nóng tống tiền bạn gái cũ.

Khuya cùng ngày, Đội Cảnh sát điều tra, Công an thành phố Thủ Dầu Một đã tiếp nhận đối tượng và đang tiến hành mở rộng điều tra.

Theo: Helino