BST Khúc xạ – Những sải bước quyền năng của nhà Ferragamo

Salvatore Ferragamo giới thiệu BST giày mới mùa thu đông 2019 mang tên “Khúc xạ”. Được thiết kế bởi Giám đốc sáng tạo Paul Andrew, BST này mang đến năm mẫu giày khác nhau nhưng có một điểm nhấn thật nổi bật là phần gót phủ ánh kim đầy quyến rũ.

Tại thị trường Việt Nam, mẫu giày này xuất hiện với hai phiên bản cao 5,5cm và 8cm giúp cho những sải bước của các quý cô thêm phần tự tin và thoải mái hơn.

Có thể nói, Khúc xạ là sự phản chiếu ảnh sáng tạo nên vẻ đẹp lung linh nhất. Từ nguồn cảm hứng đó, Paul Andrew đã cho ra đời những đôi giày này, nối tiếp những tuyệt phẩm đầy tâm huyết mà nhà mốt Salvatore Ferragamo mang lại cho phái đẹp. Mỗi đôi giày được thiết kế đặc biệt với công nghệ cắt Lazer, lớp phủ kim loại có khả năng hội tụ ánh sáng khiến cho mỗi bước đi của phái đẹp thu hút mọi ánh nhìn.

BST Khúc xạ gợi nhớ giai thoại hoàng kim của những vũ công khiêu vũ thập niên 60, 70 – thời đại mà những đôi giày nổi bật, lấp lành luôn là ước mơ của mọi cô gái. Với bảng màu đa dạng cùng phần gót tỏa sáng đầy hấp dẫn, bộ sưu tập giày mới của Ferragamo mang vẻ đẹp của ánh sáng và những đường nét hoàn mỹ. Sẽ không món phụ kiện nào có thể giúp các nàng có thể nổi bật và tỏa sáng giữa đám đông như những đôi giày Khúc xạ trong mùa Thu Đông 2019 này.

Paul Andrew giải thích: “Vào năm 1939, Ferragamo đã cho ra đời một mẫu thiết kế mang tính cách mạng với tên gọi “Column Heel”, dựa trên mẫu thiết kế kinh điển đó tôi đã cho ra đời Flower Heel và đến nay là mẫu Refracted Heel. Với thiết kế này, tôi muốn nêu lên một sự phản chiếu của thế giới xung quanh chúng ta trong năm 2019 này.

Giày cao gót là thiết kế để thể hiện vẻ đẹp của sự bất biến và đa dạng – một yếu tố cốt lõi của triết lý “Patchwork” đã định hướng đội ngũ thiết kế của chúng tôi suốt nhiều mùa. Bằng cách vận dụng sự phản chiếu của ánh sáng lên các bề mặt khác nhau, mỗi khi bạn nhìn vào gót giày của BST Khúc xạ – chúng thật sự khác biệt.”

Bộ sưu tập lần này giới thiệu 5 mẫu giày với vô vàng lựa chọn bởi chất liệu và màu sắc thật khác biệt như da lộn, da bóng, lụa satin đính pha lê, da bê nappa đầy nghệ thuật và táo bạo. Điểm nhấn của phần gót giày được chế tạo từ một loại nhựa đặc biệt siêu nhẹ, tạo hình bởi những tam giác không đồng nhất, được đúc khối cực kỳ bền vững tạo ra sự phản chiếu vô cùng sang trọng nhưng không kém phần táo bạo.