Ca sĩ Mia: “Lúc trước tôi rụt rè lắm, bây giờ tôi là “thánh phá game”

Ca sĩ Mia là khách mời xuất hiện trong tập 7 “Biệt đội thông thái” lên sóng tuần này trên kênh HTV9.

“Biệt đội thông thái” tiếp tục lên sóng tập 7 lúc 20h45 thứ Sáu, 15/01 trên kênh HTV9 với cuộc so tài căng não giữa ca sĩ Mia và 11 thành viên thông minh, nhanh nhẹn của chương trình. Khi bước ra sân khấu, Mia khá hồi hộp, lo lắng và tự giới thiệu rằng: “Chuyên môn của mình là ca hát và những lĩnh vực còn lại mình không tốt lắm. Vì thế những câu hỏi về xã hội, tính toán,…nên mình khá sợ. Các bạn có biết câu trả lời thì cũng giả bộ không biết để mình bớt sợ”.

Ngoài phần giao lưu, Mia còn gửi tặng khán giả một đoạn ngắn trong ca khúc “Tan vỡ” của cô

Thế nhưng khi hiểu luật chơi với “đặc quyền” bất tử nên Mia cũng khá thoải mái, bước vào cuộc đối đầu với 11 thành viên của “Biệt đội thông thái”. Tổng cộng có 10 câu hỏi trong chương trình và Mia phải lần lượt thách đấu với các thành viên để đem về những mốc tiền thưởng giá trị cho mình. Trong số 11 thành viên của “Biệt đội thông thái” tuần này có một cô gái tên là Ngọc Thơ, hiện làm công việc trợ lý sản xuất các chương trình truyền hình. Mia muốn tìm hiểu thêm là bạn trẻ này hiện đang tham gia sản xuất những chương trình nào thì nhận được câu trả lời khó đỡ: “Nhiều khi là chương trình này đó ạ, em cũng không biết được”. Cách ứng biến tưng tửng của Ngọc Thơ khiến Mia hết sức thích thú còn Tường Vi thì đưa ra “thuyết âm mưu”: “Hay là chương trình gài người vào để thắng Mia ha?”

Ngọc Thơ từng xuất hiện trong chương trình Lò võ tiếu lâm và nhận được nhiều lời khen có cánh của nghệ sĩ Việt Hương

Nói về bản thân mình, Mia cho hay bản thân cô không biết nói những lời hoa mỹ hay khéo léo trong cách cư xử nên hi vọng khán giả luôn ủng hộ mình. “Mia là người làm gì cũng thấy quê mùa, không sang trọng nên mình cũng hơi ngại khi tham gia các chương trình. Trước đây, mình không thoải mái lắm, đôi lúc khán giả sẽ thấy mình nhạt vì mình không dám bộc lộ như khi ở nhà. Sau này thì mình cởi mở hơn, tham gia các chương trình và nhận được phản hồi tích cực của mọi người”, Mia chia sẻ. Nữ ca sĩ cũng cho hay, chính nhờ việc tham gia các chương trình đã giúp Mia cởi mở hơn trong việc thể hiện bản thân, “có sao làm vậy”, “không hề biết diễn” trên sân khấu. Nói thêm về việc tham gia rất đa dạng các chương trình từ âm nhạc đến kiến thức, nấu nướng, Mia thẳng thắn cho biết: “Gameshow là để vui và mình cũng mong muốn đem đến niềm vui cho mọi người nên mình cũng thoải mái nhận lời. Mia cũng thắc mắc là sao mọi người hay mời mình và mình đã phát hiện ra là vì cái kiểu không biết diễn, đôi lúc hơi ngu ngơ nên thành ‘thánh phá game’. Đôi lúc vậy mà lại vui”.

Mia xinh đẹp xuất hiện trong “Biệt đội thông thái” tập 7

Chia sẻ về “Biệt đội thông thái”, Mia cho hay đây là một chương trình hết sức thú vị vì không chỉ giúp người chơi cập nhật kiến thức mà còn có yếu tố giải trí, khiến khán giả thoải mái khi xem. Ngoài những câu hỏi đa dạng từ kiến thức, đố mẹo cho đến những tiểu phẩm thử thách khả năng suy luận, biên kịch của các nghệ sĩ. Cũng như rất nhiều nghệ sĩ khác khi đến với “Biệt đội thông thái”, Mia “ngán” nhất là trả lời những câu hỏi về phần kịch. Nữ ca sĩ nói: “Đoạn mình phải theo dõi kịch hài, thật sự mình hoang mang và không hiểu gì luôn. Câu hỏi rất là vô định và những đáp án mình không nghĩ tới được. Nhưng gameshow chỉ là vui thôi mình nên mình cứ nói thêm ý mình. Dù sao mình cũng có quyền “bất tử” mà, chỉ hơi ít tiền thôi”.

“Biệt đội thông thái” lên sóng 20h45 thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV9. Chương trình do Đài Truyền hình TP.HCM phối hợp với Công ty Truyền Thông Bee thực hiện.

(Ảnh + clip: BeeComm)

Theo: TCTTT