Cách cưa cẩm thiên thần Victoria’s Secret của sao nhí “Zack & Cody” gây thòng tim: 6 tháng gian nan cưa cẩm nàng mới chịu “rep inbox”

Tiết lộ siêu thú vị về cách thiên thần Victoria‘s Secret Barbara Palvin và sao nhí “Zack & Cody” một thời Dylan Sprouse nên duyên khiến fan rần rần vì quá đỗi đáng yêu và ngọt ngào.

Trong suốt một năm bên nhau, đôi tình trẻ luôn thể hiện sự nồng thắm ngọt ngào với đối phương khiến người hâm mộ ghen tỵ không thôi. Nhưng mấy ai biết rằng để cưa đổ được nàng thơ của mình, sao nhí một thời Dylan Sprouse đã phải kiên nhẫn đợi chờ tận 6 tháng để nhận được một tin nhắn từ cô nàng siêu mẫu nóng bỏng.

Barbara Palvin cho biết cả hai gặp nhau tại một bữa tiệc và bắt đầu kết thân bằng việc follow như hai người bạn trên Instagram. Ngay sau đó, Dylan đã thể hiện thái độ nhiệt tình, chủ động bằng cách nhắn tin mời nàng đi chơi kèm theo số điện thoại với hy vọng sẽ nhận được lời chấp thuận từ người đẹp. “Thật bất ngờ, tận 6 tháng sau cô ấy mới trả lời tin nhắn của tôi” – Dylan hài hước chia sẻ.

Quá trình làm quen có hơi gian nan nhưng chính Barbara phải thừa nhận rằng hai người sinh ra như thể để dành cho nhau. “Với Dylan, mọi thứ thật dễ dàng. Chúng tôi chung sở thích, thậm chí những trò đùa nhạt nhẽo của tôi anh ấy cũng hưởng ứng rất nhiệt tình. Điều đó khiến tôi rất cảm động” – Thiên thần Victoria’s Secret hạnh phúc tiết lộ.

Thậm chí hai người còn được nhận xét là có tướng phu thê khi giống nhau đến bất ngờ.
Vừa qua để kỉ niệm một năm yêu nhau, cả hai đồng loạt đăng những bức hình đáng yêu lên tài khoản Instagram cá nhân kèm theo dòng trạng thái hết sức mùi mẫn. Với Barbara cô nàng chỉ chia sẻ ngắn gọn, xúc tích nhưng cũng không kém phần ngọt ngào: “Chúc mừng kỉ niệm 1 năm. Em yêu anh”. Còn với Dylan, anh chàng đăng tải dòng chia sẻ đầy tình tứ, khiến fan rần rần vì tình cảm nồng thắm của hai người: “Một năm thật trọn vẹn với cô gái của anh. Từ Trung Quốc đến New York, cho đến tận suốt quãng thời gian còn lại của cuộc đời. Anh sẽ lưu giữ nguồn nhựa sống này cho riêng mình thôi, nhưng có em cuộc sống anh đã tốt hơn rất nhiều đó”.
Những chia sẻ tình bể bình của cặp đôi trẻ đáng yêu nhất Hollywood
Theo: Marieclaire, Helino