Cách hành xử khác biệt của Trần Khôn và Huỳnh Hiểu Minh khi Triệu Vy gặp nạn

Đều là bạn thân của nhau nhưng Trần Khôn và Huỳnh Hiểu Minh đã làm gì khi Triệu Vy bị phong sát?

Xem thêm:

Tháng trước, cả showbiz Hoa ngữ đã chấn động khi Triệu Vy trở thành ngôi sao tiếp theo bị phong sát. Hội những người bạn thân thiết của Triệu Vy đều nhanh chóng xóa bài viết liên quan đến cô trên mạng xã hội, trong đó có cả Huỳnh Hiểu Minh.

Hành động nhanh gọn của Huỳnh Hiểu Minh đã khiến công chúng bất ngờ vì anh không chỉ là một trong những người bạn thân nhất mà còn từng đơn phương thích Triệu Vy suốt nhiều năm liền. Đối với động thái này của tài tử Thần điêu đại hiệp, Cnet cho rằng đối diện với lợi ích thì dù có là tình bạn thân thiết đến đâu thì cũng có thể bỏ qua được.

Huỳnh Hiểu Minh vội vàng “cạch mặt” Triệu Vy khi cô gặp nạn.

Nhưng mới đây, cư dân mạng phát hiện một người bạn thân khác của Triệu Vy là Trần Khôn lại không hề xóa những bài đăng liên quan đến cô trên trang Weibo cá nhân. Tuy Trần Khôn không tương tác nhiều với Triệu Vy như Huỳnh Hiểu Minh nhưng dân tình vẫn thấy một số bài đăng chúc mừng sinh nhật mà anh gửi cho nữ diễn viên Hoàn Châu cách cách. Cách hành xử này của Trần Khôn chẳng những không gây tranh cãi mà thậm chí còn nhận được lời khen ngợi.

Trần Khôn vẫn giữ những bài đăng liên quan đến Triệu Vy trên trang cá nhân.

Trang NetEase cho rằng nam diễn viên 45 tuổi này đã rất bình tĩnh và ngầm thể hiện rằng bản thân chẳng hề có liên quan đến những bê bối của Triệu Vy. Trong khi đó, việc Huỳnh Hiểu Minh vội vàng “tránh nguy” dường như đã tự tố cáo về việc chính bản thân anh cũng không “sạch sẽ” gì và còn quá tuyệt tình với người bạn lâu năm của mình.

Trần Khôn – Huỳnh Hiểu Minh có cách hành xử khác biệt khi Triệu Vy bị phong sát.

Nguồn: NetEase