Cảm động tấm lòng của hoa hậu Vy Angel trong mùa dịch Covid 19

Chung tay cùng cộng đồng trong thời điểm khó khăn chống đại dịch Covid 19, hoa hậu Vy Angel không chỉ kêu gọi mọi người tuân thủ quy định phòng chống dịch tễ mà còn thực hiện hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa.

Hoa hậu Vy Angel gây sốt với diện mạo xinh đẹp, ngọt ngào chuẩn bị phát quà từ thiện

Vy Angel chính là đương kim hoa hậu Người Việt Châu Á Thái Bình Dương 2019, người đẹp xuất sắc đăng quang tại Malaysia và ngày càng được yêu mến nhờ nỗ lực hoàn thiện bản thân.

Sau khoảnh khắc đăng quang, hoa hậu Vy Angel cũng tích cực tham gia các hoạt động xã hội và đóng góp nhiều giá trị thiết thực cho cộng đồng.

Nàng hậu và người thân tự tay chuẩn bị từng gói quà cho những người có hoàn cảnh khó khăn

Trong thời điểm nước sôi lửa bỏng của những tháng đầu  năm 2020, khi tình hình dịch Covid 19 bùng phát cộng với đại hạn hán ở khu vực miền Tây, hoa hậu Vy Angel thực sự mong muốn đóng góp chút ít cho những hoàn cảnh thiếu thốn.

Ngay sau thời điểm chấm dứt cách ly xã hội tại địa phương, hoa hậu Vy Angel đã thực hiện hoạt động thiện nguyện tại nhà. Người đẹp chuẩn bị những tặng phẩm thiết yếu để gửi tặng người dân khó khăn.

Từ thiện trong lúc dịch bệnh chưa có hồi kết, hoa hậu Vy Angel đã phải lên kế hoạch chuẩn bị để mọi người tới nhận quà nhưng vẫn đảm bảo quy định dịch tễ.

Hành động đẹp của hoa hậu Vy Angel nhận được sự hưởng ứng của đông đảo người yêu mến, trong đó có cả Bầu show Mạnh Quỳnh – Em trai nữ ca sĩ Phi Nhung

Bầu show Mạnh Quỳnh – Em trai nữ ca sĩ Phi Nhung thân thiết với hoa hậu Vy Angel trong hoạt động thiện nguyện vừa qua.

Dưới đây là một số hình ảnh của hoạt động thiện nguyện vừa qua:

Người đăng: Thuy Vy vào Thứ Năm, 16 tháng 4, 2020