Dương Lâm “chịu không nổi” với điểm đặc biệt trên gương mặt của thí sinh Lò võ tiếu lâm 2020

Làm mới tiểu phẩm “Không xả rác” vốn đã rất quen thuộc với các sinh viên trường sân khấu điện ảnh, thí sinh Minh Mẫn nhận về “cơn mưa” lời khen từ cao thủ Việt Hương và Trung Dân.

Giàn ban giám khảo

Lò võ tiếu lâm 2020 tập 6 trở nên hấp dẫn và lôi cuốn hơn bao giờ hết khi chào đón ba môn sinh tham gia tranh tài với nét tính cách vô cùng đặc biệt. Nếu như anh chàng sinh viên kinh tế Nguyễn Văn Điều gây được thiện cảm nhờ sự chân chất, thật thà trong từng lời chia sẻ thì Hồ Minh Mẫn lại nổi bật nhờ chiếc miệng móm cực duyên mà cả MC Dương Lâm cũng phải ghen tị: “Trời ơi, anh nhìn em diễn mà cứ bị tập trung bởi cái miệng móm duyên chịu không nổi luôn đó.” Bên cạnh đó, môn sinh Lê Thị Đang cũng tạo được ấn tượng mạnh khi bất ngờ chia sẻ vì đam mê diễn hài quá mà bỏ hết sạp trái cây héo queo ở nhà.

Đặc biệt, cao thủ Trung Dân – vị giám khảo khó tính nhất của chương trình sau khi lắng nghe những chia sẻ từ Lê Thị Đang cũng vô cùng phấn khởi: “Hồi nãy tôi xem bạn xuất hiện thì tôi nhớ ngay tới tuồng Ngao sò ốc hến, tôi thấy bạn giống như cô Năm, nhân vật hay đi chung với thầy Bảy, cũng là một tiểu thương nhưng rất đam mê nghệ thuật. Và tôi rất trông đợi phần trình diễn của bạn.” Chưa dừng lại ở đó, cao thủ Việt Hương tiếp lời: “Còn Hương là Hương thích mấy người buôn bán như chị vậy đó, vừa gan dạ mà lại duyên dáng.” Trong phần thi của mình, Lê Thị Đang sẽ mang đến tiểu phẩm “Đòi nợ” theo một phong cách cực “lầy lội”.

Môn sinh tiếp theo tham gia tranh tài là anh chàng thiết kế đồ hoạ Hồ Minh Mẫn. Không đi theo xu hướng hài dùng thoại thật nhiều, với tiết tấu rộn ràng, Minh Mẫn chọn lối diễn hài kiệm lời nhưng sử dụng hình thể là chủ yếu. Ngay vòng thi đầu tiên, anh chàng đã chọn tiểu phẩm “Không xả rác” – tiết mục kinh điển của tất cả các lớp diễn xuất. Nghệ sĩ Việt Hương đã bồi hồi nhớ lại: “Hương nói thật là tiểu phẩm này nó cũ ơi là cũ, nó đã từng có trước khi Hương vào trường sân khấu điện ảnh luôn. Đây cũng là tiểu phẩm mà mỗi khi sinh viên chọn diễn là thầy bà kêu dẹp hết. Đã hơn 30 năm rồi, cái tiểu phẩm này như huyền thoại luôn rồi, nhưng bạn đã làm mới nó bởi diễn xuất hình thể cực tốt và rất dễ thương.”

Đồng thời, nghệ sĩ Trung Dân cũng bày tỏ sự yêu thích của mình: “Đừng có nghĩ đây là một tiểu phẩm kinh điển, đã cũ rồi thì nó sẽ chán. Chính sự thanh xuân của bạn đã biến một cái cũ thành một điều vô cùng mới mẻ, hấp dẫn. Chương trình Lò võ tiếu lâm rất cần những tiết mục vừa ngắn gọn, súc tích nhưng vẫn tạo được tiếng cười ngay tức khắc.” Anh chàng may mắn vượt qua vòng thi đầu tiên đầy ấn tượng, những tiểu phẩm dự thi sau của anh chàng gốc An Giang này hứa hẹn sẽ còn bùng nổ và gây nhiều bất ngờ hơn nữa.

Anh chàng học kinh tế nhưng có niềm đam mê mãnh liệt với hài kịch – Nguyễn Văn Điều là thí sinh tham gia tranh tài cuối cùng. Có lẽ đây là lần đầu tiên trình diễn trên một sân khấu lớn, Nguyễn Văn Điều không tránh khỏi những lo lắng, rụt rè, nghệ sĩ Thanh Thuỷ cho biết: “Chị thấy ở em có nét hài và cũng rất duyên dáng, chị sẽ thu nạp em và cho em cơ hội bước vào vòng tiếp theo.” Liệu chàng sinh viên kinh tế có nhận được nốt hai cần gạt thu nạp của cao thủ Việt Hương và Trung Dân? Và hai môn sinh Hồ Minh Mẫn và Lê Thị Đang sẽ còn tạo nên những điều bất ngờ gì trong phần thi của mình?

Đón xem Lò võ tiếu lâm 2020 tập 6 sẽ phát sóng lúc 21g thứ bảy ngày 18/4 trên kênh THVL1. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp cùng Đài Truyền hình Vĩnh Long thực hiện.

Theo: TCTTT