Cấn Mạnh Linh – Tác giả cuốn sách đầu tiên của người Việt về cách xây dựng kênh TikTok chuyển đổi cao

“Từ điển xây kênh – Từ cơ bản đến thành công” là cuốn sách dành cho bất cứ ai mong muốn kiếm tiền và kinh doanh từ nền tảng TikTok. Đây chính là đứa con tinh thần mà chuyên gia Cấn Mạnh Linh đã dành nhiều năm trải nghiệm để viết nên. Và nó cũng chính là cuốn sách đầu tiên của người Việt về cách xây dựng kênh TikTok chuyển đổi cao.

Tác giả Cấn Mạnh Linh sinh năm 1993 là cựu sinh viên Học viện ngoại giao – Khoa quan hệ quốc tế tiếng Trung. Ngoài được biết đến với cương vị là một người viết sách, anh Cấn Mạnh Linh là chuyên gia đào tạo kinh doanh trên TikTok. Đồng thời anh cũng là Founder – CEO công ty TNHH Short Video Hack.

Tác giả Cấn Mạnh Linh

Có thể khẳng định anh Cấn Mạnh Linh là một trong những người đầu tiên tham gia kiếm tiền trên TikTok. Và anh cũng là một trong số những người đào tạo về kinh doanh trên TikTok sớm nhất Việt Nam. Anh Cấn Mạnh Linh là một trong những người tiên phong đào tạo kinh doanh trên TikTok cụ thể là vào năm 2019. Vào năm 2021 trường phát Sát thủ video Ngắn đã được ra đời và anh vẫn tiếp tục học hỏi cũng như phát huy trường phái này đến tận ngày nay.

Bén duyên với TikTok từ thời gian đầu nền tảng xuất hiện tại Việt Nam. Anh Cấn Mạnh Linh còn may mắn được học từ những người thầy Trung Quốc – nơi khởi nguồn của TikTok. Chính nhờ những kiến thức quý giá đó mà trong suốt hành trình xây dựng sự nghiệp anh luôn có những bước đi vững vàng.

Cấn Mạnh Linh

Trước khi đạt được thành công này, vị CEO trẻ cũng không ít lần thất bại, trắng tay không tìm thấy phương hướng. Không ít lần anh muốn buông xuôi, nhưng từ khi biết đến thiền và áp dụng triết lý của thiền vào kinh doanh, xây dựng kênh TikTok, anh Linh luôn đi theo trường phái phải Là Chính Mình. Anh để mọi thứ thuận theo tự nhiên, không gồng, không ép mình phải liên tục copy, biến mình thành người khác. Và đó cũng là thứ tạo ra dấu ấn cá nhân của Cấn Mạnh Linh ngày hôm nay.

Một trong những điều mà nhiều người đánh giá cao ở anh Cấn Mạnh Linh đó là tinh thần và lý tưởng sống. Anh luôn hướng đến việc chia sẻ những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng. Thành công của anh, anh không muốn giữ nó cho riêng mình mà mong muốn lan tỏa và khiến mọi người cũng có cuộc sống tốt đẹp hơn. Chính vì lẽ đó mà anh đã tổng hợp những kinh nghiệm thực chiến và qua quá trình nghiên cứu cũng như thử nghiệm thì anh đã cho ra đời cuốn  “Từ điển xây kênh – Từ cơ bản đến thành công”.

Cuốn sách là tất cả những kiến thức, kinh nghiệm và tâm huyết của vị CEO trẻ. Ngay từ khi ra mắt sách đã bán được hơn 20.000 cuốn chỉ trong 4 tháng đầu tiên trên TikTok. Cuốn sách duy nhất của người Việt Nam dạy về cách thức xây dựng kênh TikTok chuyển đổi cao này là điều mà anh Linh muốn gửi gắm đến cộng đồng. Anh hy vọng những người không có cơ hội tham gia khóa học của anh vẫn có cơ hội được tiếp thu những kiến thức kinh doanh bổ ích này.

Thành công của anh Cấn Mạnh Linh được chứng minh bằng rất nhiều kết quả thực tế. Trong đó phải kể đến việc làm founder cho hashtag #satthuvideongan đạt 1,2 tỷ view trong 6 tháng. Nhiều học viên của anh Linh đã thành công và vững vàng với thương hiệu của mình như Bác sĩ Cung ung bướu, bác sĩ Tâm da liễu, Dương Wiki bán lẻ, Mốc Shop, 1900 Hair Salon, VietGoal, Đồng phục Wego,…

Anh Cấn Mạnh Linh bằng thực lực của mình đã chứng minh được tài năng, bản lĩnh  tiên phong kiếm tiền và làm giàu nhờ TikTok. Trong tương lai, anh Linh khẳng định sẽ tiếp tục chia sẻ những kinh nghiệm trong những khóa đào tạo và những cuốn sách về TikTok. Anh Linh hy vọng rằng những việc làm của anh và những người cộng sự sẽ lan tỏa những giá trị tốt đẹp ra toàn xã hội, giúp cho mọi người đều có cuộc sống tốt đẹp hơn.