Canadian Nail Championship 2021 tìm ra chủ nhân của giải thưởng cao quý nhất

Cuộc thi Canadian Nail Championship 2021 đã diễn ra thành công khi thu hút sự quan tâm của đông đảo người yêu mến bộ môn nghệ thuật này.

Cuộc thi Canadian Nail Championship 2021 đã chính thức khép lại bằng những dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả. Với nhiều bài thi chất lượng, hội đồng ban giám khảo phải trải qua thời gian khó khăn để tìm ra ứng cử viên xứng đáng nhất cho các giải thưởng danh giá. Giải nhất của cuộc thi Canadian Nail Championship 2021 đã xướng tên Yi Vouchchou. Cô sẽ nhận được $11,000 gồm $3000 CAD hiện kim cùng các phần quà giá trị khác từ chương trình. Hai thí sinh Amy Nguyen và Hoang Yen Nguyen cũng lần lượt chiến thắng hạng hai và hạng ba tại cuộc thi.

Yi Vouchchou giành giải nhất của cuộc thi Canadian Nail Championship 2021.
Amy Nguyen đứng thứ hai trong cuộc thi Canadian Nail Championship 2021.
Hoang Yen Nguyen đứng thứ ba trong cuộc thi Canadian Nail Championship 2021.

Bên các giải thưởng chính, Canadian Nail Championship 2021 còn sở hữu những hạng mục giải phụ hấp dẫn do khán giả và ban giám khảo bình chọn. Amy Nguyen và Manual Cortez là hai cái tên xuất sắc trở thành chủ nhân của giải thưởng bình chọn này. Bằng tài năng và tác phẩm ấn tượng, ba thí sinh gồm Doan Van Hau, Natalia Cukrowska, Yi Vouchchou cũng giành giải The Best Nail Shape. Chưa dừng ở đó, Amy Nguyen đã có phần thi xuất sắc khi tiếp tục được xướng tên cho giải The Best Magazine Cover. 

Amy Nguyen giành giải phụ bình chọn.
Manual Cortez giành giải phụ bình chọn.
Natalia Cukrowska giành giải phụ The Best Nail Shape.
Yi Vouchchou giành giải phụ The Best Nail Shape.
Doan Van Hau giành giải phụ The Best Nail Shape.
Amy Nguyen giành giải phụ The Best Magazine Cover.

Thành công của Canadian Nail Championship 2021 đến từ dàn thí sinh chất lượng và sự ủng hộ của đông đảo người yêu mến ngành Nail. Bên cạnh đó, cuộc thi còn được đánh giá cao với đội ngũ tổ chức chuyên nghiệp thể hiện một sân chơi quốc tế đẳng cấp. Cuộc thi quy tụ những bậc nghệ nhân, chuyên gia hàng đầu ở lĩnh vực Nail trong hội đồng ban giám khảo, cố vấn nâng tầm tính chuyên môn.  

Canadian Nail Championship 2021 là một sân chơi về nghệ thuật ngành Nail.

Tại cuộc thi, tất cả người yêu nghệ thuật làm móng, không phân biệt quốc tịch sẽ có cơ hội thể hiện kỹ năng và sự sáng tạo, đồng thời học hỏi từ các bậc thầy trong lĩnh vực Nail. Với những ý nghĩa cao đẹp, Canadian Nail Championship 2021 là một sân chơi tôn vinh và khẳng định giá trị nghệ thuật của ngành Nail. Nó ra đời với sự tri ân dành cho những người đã tin, yêu và theo đuổi ngành Nail. 

Eve Tran là một nghệ nhân Nail nổi tiếng tại nước Đức sau 17 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp. Vào năm 2001, cô theo mẹ sang nước Đức định cư. Biết đến nghề Nail một cách tình cờ thông qua sự giới thiệu của người thân, Eve Tran quyết định theo đuổi con đường tạo nên nghệ thuật trên móng tay.

Vào những ngày đầu học tập, Eve Tran gặp không ít khó khăn trong việc tiếp xúc với các chuyên gia, nghệ nhân. Cái tên Eve Tran bắt đầu gây được tiếng vang khi cô tham gia các cuộc thi chuyên môn về ngành Nail và giành được giải thưởng uy tín như huy chương bạc trong giải đấu Nail thế giới, Doctor Professor of nail industry.

Bên cạnh công việc kinh doanh, Eve Tran còn đang tham gia giảng dạy và truyền cảm hứng cho những ai đang theo đuổi nghệ thuật Nail. Bỏ chỗ này đi nhìn nó ko chuyên nghiệp:

Instagram: https://www.instagram.com/eve_tran/?hl=vi

 

Nguồn: TCTTT