Stylist Trần Đạt: “Cần tiết chế khi áp dụng cùng lúc các xu hướng thời trang”

Stylist Trần Đạt cho rằng giới trẻ hiện nay đang bắt kịp xu hướng thời trang hiện đại nhưng cần tiết chế khi kết hợp chúng lại để có được những phong cách phù hợp hơn.

Tập 2 Đẹp hơn mỗi ngày phát sóng vào lúc 17h50 chủ nhật ngày 9/1/2022 trên kênh HTV7. Chương trình được sự dẫn dắt duyên dáng của cặp đôi host: Stylist Trần Đạt và Makeup Artist Quỳnh Mơ.

Mở đầu chương trình, stylist Trần Đạt đặt câu hỏi cho Quỳnh Mơ: “Mơ ơi! Dạo gần đây trend biến hóa rất nổi tiếng trên mạng xã hội như TikTok,… có rất nhiều người biến hóa mình trở nên xấu đi, lố lăng hơn để có nhiều lượt xem. Đạt rất là buồn vì làm như vậy sẽ khiến cho mọi người có cái nhìn xấu về thời trang”. Nghe vậy, Quỳnh Mơ mới giải thích: “Thật ra thì mình cũng nên suy nghĩ đến mục đích của những người sáng tạo ra những video đó. Nếu mục đích của họ muốn hài hước thì mình chỉ cần xem giải trí thôi. Còn mục đích chính của mình là mang lại những giá trị, mang lại những bí quyết hữu ích dành cho mọi người nên mới có sự xuất hiện của studio Đẹp hơn mỗi ngày đúng hông nè!”.

Quỳnh Mơ vừa nói xong thì bỗng có tiếng vang từ ngoài cổng vọng vào, một cô gái xuất hiện với phong cách ăn mặc rất cá tính. Lúc này, Trần Đạt mới dò hỏi và biết được cô nàng đến studio của chương trình để thay đổi phong cách thời trang hiện tại của mình. Được biết vị khách đặc biệt này tên là Hằng Mi, 20 tuổi và hiện đang là sinh viên. Cô nàng chia sẻ: “Hôm nay em đến đây em có một điều muốn hỏi anh chị. Bình thường thì em hay cập nhật xu hướng thời trang nhưng tại sao em làm quá trời nhưng hình đăng không có người nào thích hết trơn”.

Vừa nghe xong, Quỳnh Mơ liền cho rằng vị khách nữ đang làm “quá lố” nên dẫn đến không nhận được sự yêu thích của mọi người. Riêng Trần Đạt cho biết: “Bạn nữ này khá tự tin để bắt kịp xu hướng của giới trẻ. Tuy nhiên, bạn vẫn chưa biết tiết chế và chưa biết cách để làm sao để cho phù hợp với bản thân mình. Đạt và Mơ sẽ là người tư vấn cho bạn những phong cách để phù hợp với lứa tuổi của bạn hơn”.

Để thay đổi phong cách cho Hằng Mi, stylist Trần Đạt đã lựa chọn cho bạn một chiếc áo len tay dài màu trắng cùng chân váy da, tuy trang phục có hơi nữ tính nhưng vẫn giữ được cá tính nổi trội của vị khách nữ này. Đến với phần trang điểm, Quỳnh Mơ có chia sẻ một số bí quyết giúp mọi người dễ dàng hơn trong việc trang điểm. “Thứ nhất, che khuyết điểm trước khi đánh nền để kiểm soát được vết thâm, mụn trên da. Thứ hai, khi chấm che khuyết điểm cần chờ từ 2 đến 3 phút trước khi tán khắp bề mặt da để có hiệu quả cao. Thứ 3, phủ phấn tạo khối để định hình khuôn mặt trông thon gọn hơn. Thứ tư, lựa chọn màu má hồng nhạt và tán nhẹ qua cánh mũi để tạo thành má ửng hồng tự nhiên. Thứ năm, kết hợp màu nâu đen của tóc để làm màu chân mày tương ứng. Thứ sáu, kẻ mắt và chuốt mi để mắt trông sắc sảo hơn. Cuối cùng, tô son lòng môi đậm và viền môi nhạt để có đôi môi chúm chím hơn”, Quỳnh Mơ chia sẻ.

Sau khi hoàn thiện thay đổi phong cách, Hằng Mi cho biết: “Hôm nay em rất thích vẻ ngoài mới mẻ này của mình. Đây cũng là những món đồ rất dễ tìm nên em thật sự rất thích phong cách này”.

Đón xem Đẹp hơn mỗi ngày được phát sóng vào lúc 17h50 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp với Đài Truyền hình TP.HCM thực hiện.

Bài, ảnh: Bee Comm