Những set đồ công sở ‘đắt xắt ra miếng’ của Hương Giang

Hoa hậu Hương Giang chuộng những món đồ đắt đỏ, sang trọng để tôn lên thần thái của một nữ CEO.

Hương Giang thả dáng trên phố với trang phục gồm blazer và chân váy xếp ly theo phong cách cổ điển. Set đồ màu be thanh lịch được hoa hậu phối cùng loạt phụ kiện đắt đỏ ton-sur-ton. Người đẹp đeo hoa tai Chanel giá 750 USD (17 triệu đồng) và đi giày Amina Muaddi giá 895 USD (hơn 20 triệu đồng).

Nổi bật trên tay Hương Giang là bộ đôi phụ kiện có mức giá ‘đắt xắt ra miếng’. Chiếc túi Hermes Kelly giá 17.000 USD (khoảng 385 triệu đồng) và đồng hồ Patek Philippe 26.400 USD (khoảng 600 triệu đồng) giúp cô hoàn thiện phong cách đẳng cấp.

Là giám đốc của công ty giải trí riêng, Hương Giang thường xuyên lên đồ đậm chất ‘tổng tài’. Trang phục của cô thường là hàng hiệu ‘từ đầu đến chân’, cập nhật mốt của các thương hiệu danh tiếng. Người đẹp chuộng cách phối blazer ôm eo cùng chân váy midi cảm hứng quý tộc. Trong hình, hoa hậu mặc set đồ trông đơn giản nhưng cũng có tổng giá gần 140 triệu đồng.

Hương Giang ngọt ngào và nữ tính khi phối áo khoác vải tweed giá 6.300 USD (hơn 140 triệu đồng) của Chanel cùng chân váy trắng, giày Gucci. Mỹ nhân 9X hoàn thiện vẻ ngoài với túi Goyard, trang sức ngọc trai và đồng hồ Patek Philippe. Tổng giá trang phục của Hương Giang là gần 1,5 tỷ đồng.

Set đồ gồm sơ mi Louis Vuitton, chân váy Chanel, giày Valentino, hoa tai Chanel và đồng hồ Franck Muller của người đẹp có giá cả tỷ đồng, trong đó riêng chiếc đồng hồ kim cương tốn hơn 25.000 USD (khoảng 570 triệu đồng) để tậu về.

Hương Giang quyền lực trên chiếc xế hộp xa xỉ với bộ đầm đỏ rực. Phụ kiện được cô chọn để kết hợp cùng là túi Hermes Kelly size 25 giá khoảng 22.000 USD (500 triệu đồng), đồng hồ Patek Philippe 600 triệu đồng. Hoa hậu còn diện set trang sức ngọc trai có giá 10.000 USD (khoảng 225 triệu đồng).

Khi đi làm, nữ CEO gắn liền hình ảnh với những chiếc sơ mi và quần tây. Cô thường chọn các loại áo sơ mi họa tiết hoặc diềm bèo điệu đà để tăng độ nữ tính. Với bộ trang phục của Dolce & Gabbana, Hương Giang phối cùng túi xách Hermes Birkin giá 15.200 USD (khoảng 345 triệu đồng).

Nữ ca sĩ khéo tôn đôi chân dài cùng quần ống loe của Gucci. Chiếc áo hướng dương của Dolce & Gabbana mang đến cho cô vẻ nổi bật. Để kết hợp cùng bộ đồ thanh lịch, Hương Giang chọn túi Hermes Birkin tông đen.

Hoa hậu chuyển giới có cả bộ sưu tập Hermes nhiều màu sắc, được cô thay đổi liên tục khi đi làm. Hình ảnh của Hương Giang nơi công sở nhờ vậy luôn nổi bật, chứng minh đẳng cấp.

Theo ngoisao.net