Cặp đôi sao nhí Lương Bảo Trí Dũng và Lê Phương Tú đón xuân mới rạng rỡ

Trong những ngày đầu năm mới, Nam vương – Quán quân Thiên thần Việt Nam 2019 Lương Bảo Trí Dũng và Á khôi Thiên Thần Việt Nam 2019 Lê Phương Tú khoe vẻ hồn nhiên, rạng rỡ trong trang phục áo dài truyền thống.

Trong sắc xuân rộn ràng, cặp đôi sao nhí đã thực hiện những shoot đẹp bên cảnh sắc mùa xuân và dàn người mẫu Áo Dài Show.

Cùng bước ra từ cuộc thi Thiên Thần Việt Nam 2019, cả hai đã chứng minh được tài năng và sự nỗ lực của mình bằng sự trưởng thành sau một năm qua.

Lương Bảo Trí Dũng ngày càng điển trai, dạn dĩ trong khi đó Lê Phương Tú cũng được yêu mến bởi những thành tựu của mình trên con đường nghệ thuật.

Cả hai sao nhí cũng thường xuyên có mặt tại các chương trình văn hóa nghệ thuật, đặc biệt chính thức trở thành người mẫu của chương trình Áo Dài Show thuộc công ty VKSTAR.

Trong các show diễn Áo Dài Show Phương Tú và Trí Dũng gây ấn tượng với công chúng nhờ thần thái tự tin, khả năng catwalk và bản lĩnh sân khấu.

Năm 2019 với cả Phương Tú và Trí Dũng là một năm thành công, đánh dấu bước ngoặt mới với tài năng nghệ thuật.

Trong năm 2020, cả hai chia sẻ bên cạnh tập trung cho việc học văn hóa, các em sẽ năng nổ hơn nữa trong các chương trình văn hóa nghệ thuật và học hỏi thật nhiều để phát triển tài năng của mình.

Dịp đầu xuân năm mới, Phương Tú và Trí Dũng gửi lời chúc đến tất cả mọi người, các bạn nhỏ sẽ có nhiều sức khỏe và trải nghiệm thú vị.

Dưới đây là hình ảnh của hai sao nhí:

Nguồn: TCTT