Đức Phúc khoe luôn hit sắp ra mắt MV “Hơn Cả Yêu” ngay tại tại lễ cưới Duy Mạnh – Quỳnh Anh bằng bản live ngọt lừ đốn tim bao người!

Nam ca sĩ Đức Phúc đảm nhận tiết mục đặc biệt trong giây phút trọng đại trong lễ cưới của cô dâu Quỳnh Anh và chú rể Duy Mạnh.

Xem thêm:
Hôm nay (9/2), hôn lễ siêu hoành tráng của cầu thủ Duy Mạnh và bạn gái Quỳnh Anh đã chính thức diễn ra. Sự xuất hiện của nam ca sĩ Đức Phúc và mang đến tiết mục đặc biệt trong giây phút trọng đại của cô dâu và chú rễ đã khiến hôn lễ thêm phần ngọt ngào và lãng mạn.
Trong giây phút cô dâu Quỳnh Anh và chú rể Duy Mạnh tay trong tay tiến vào lễ đường, Đức Phúc đã bất ngờ xuất hiện và cất lên giọng hát ngọt lịm đã khiến bao người không khỏi tan chảy. Anh chàng đã mang đến phần biểu diễn đầy cảm động với ca khúc “Hơn Cả Yêu”. Đây vốn là ca khúc Đức Phúc vừa hé lộ teaser audio vào ngày 7/2 vừa rồi. Vì thế, hôn lễ của Duy Mạnh và Quỳnh Anh chính là sân khấu trình diễn đầu tiên của “Hơn Cả Yêu”. Điều này là một món quà đặc biệt đầy bất ngờ của anh chàng gửi đến cặp đôi và tất cả mọi người có mặt tại hôn lễ siêu hoành tráng này.

Giai điệu nhẹ nhàng, phần lời ngọt ngào kết hợp cùng giọng hát đầy cảm xúc của Đức Phúc đã “đốn tim” tất cả mọi người có mặt tại hôn lễ. Ngay khi màn trình diễn kết thúc, tiếng vỗ tay và hò reo chính là minh chứng cho thấy nam ca sĩ đã hoàn thành tốt “nhiệm vụ” đưa giây phút trọng đại ấy thêm phần thăng hoa, trọn vẹn.

Trước đó, trên trang Instagram của Quỳnh Anh cũng đã hé lộ sự có mặt của nam ca sĩ Đức Phúc tại hôn lễ của cô và Duy Mạnh.
Trước đó, nam ca sĩ cũng đã nhá hàng bản Audio Teaser cho ca khúc “Hơn Cả Yêu”, dọn đường cho sản phẩm trở lại làng nhạc Việt của anh trong năm 2020. Ca khúc được sáng tác bởi Khắc Hưng với giai điệu đầy da diết và tình cảm, dự đoán sẽ là bản hit của đôi tình thân mùa Valentine 2020 này. MV chính thức sẽ ra mắt vào tối 11/2 sắp tới.
Theo: TriThucTre