Cặp đôi thực tập sinh người Việt bị người quen đâm dã man tại Nhật, hiện trường đẫm máu

Vụ việc đang gây xôn xao cộng đồng người Việt ở Nhật và được truyền thông địa phương quan tâm.

Xem thêm:

Truyền thông Nhật Bản đưa tin, vào ngày 18/8 đã xảy ra một vụ mưu sát khiến hai thực tập sinh người Việt bị thương. Sự việc diễn ra ở làng Kawakami, tỉnh Nagano.

Cụ thể, vụ đâm chém kinh hoàng này xảy ra vào khoảng tối ngày 18/8, vào thời điểm đó, một người dân địa phương đã gọi điện báo cảnh sát khi phát hiện một đôi nam nữ bị đâm trọng thương.

Khi lực lượng chức năng đến nơi, họ phát hiện 2 nạn nhân, một là nam (22 tuổi), một là nữ (26 tuổi), đều là thực tập sinh người Việt sống gần đó và làm trong lĩnh vực nông nghiệp. Hiện trường vụ việc đẫm máu khi cả hai đều bị thương nặng.

Sự việc xảy ra vào tối ngày 18/8.

Theo cảnh sát, nạn nhân nam bị thương nặng hơn, nằm gục với nhiều vết thương do dao đâm. Các nạn nhân đều đã được đưa đến bệnh viện điều trị. Nạn nhân nữ khai với cảnh sát rằng: “Tôi đã bị một người đàn ông đâm“. Hiện tại, cảnh sát đang tiến hành truy tìm người đàn ông này vì nghi ngờ có âm mưu giết người.

Theo thông tin từ văn phòng cảnh sát, 2 nạn nhân là người quen của nhau, làm việc tại 2 trang trại khác nhau. Họ cũng quen biết với nghi phạm. Nạn nhân nữ cho biết: “Trước khi vụ tấn công xảy ra, 2 người đàn ông này đã nảy sinh mâu thuẫn”. Cảnh sát cũng tìm thấy một con dao ở gần hiện trường và đang tiến hành kiểm tra xem đây có phải hung khí gây án hay không.

Hiện trường vụ việc.

Hiện tại, thông tin về các nạn nhân chưa được công khai. Tuy nhiên theo một số nguồn tin và những bình luận từ cư dân mạng, rất có khả năng đây là một vụ tấn công do mâu thuẫn tình cảm tay ba.

Nguồn: NHK, Nikkan