Cập nhật đám cưới Justin Bieber và Hailey: Cô dâu chú rể đã đến địa điểm cưới, Katy Perry và Kendall Jenner đi phi cơ riêng đến dự

Hai nhân vật chính trong đám cưới được mong chờ nhất hôm nay là Justin Bieber và vợ cuối cùng cũng lộ diện.

Xem thêm:
Cuối cùng ngày trọng đại của Justin Bieber và Hailey Baldwin cũng đến. Truyền thông và dư luận đang đổ dồn chú ý vào đám cưới thế kỷ này. Theo thông tin và hình ảnh mới nhất bị rò rỉ, Justin cùng vị hôn thê đã xuất hiện để chuẩn bị cho lễ cưới của họ ở Nam Carolina. Họ đã đến nơi tổ chức hôn lễ, gặp ban tổ chức và đi thử du thuyền. Được biết cặp đôi chỉ mời người thân và bạn bè thân thiết để tập trung vào các nghi lễ tôn giáo. Vì vậy, địa điểm tổ chức sự kiện này là bí mật và chỉ có một số ít đơn vị truyền thông được tham dự để đưa tin.

Xuất hiện sát ngày trọng đại, Justin trông bảnh bao hơn hẳn với kiểu tóc cắt gọn, Hailey xinh xắn và thuỳ mị trong bộ váy trắng. Cả hai đều rất vui vẻ, hạnh phúc và liên tục cười đùa với nhau trên du thuyền. Lễ cưới của cặp đôi sẽ tiếp tục được cập nhật tại đây (theo giờ địa phương).

1h sáng (11h trưa theo giờ Việt Nam): Cô dâu, chú rể xuất hiện

Justin và Hailey sánh đôi bên nhau trước thềm lễ cưới. Có thể thấy sắc mặt của Justin rất tốt, cô dâu mới Hailey cũng rất xinh đẹp dịu dàng trong chiếc váy trắng.

Chú rể nhắng nhít trêu đùa cô dâu trên thuyền

2h (12h trưa theo giờ Việt Nam): Khách đã đến khá đông và tập trung ở khu vực ăn trưa

Katy Perry và Kendall Jenner đã hạ cánh xuống Nam Carolina từ trong đêm 29, rạng sáng 30

Không bao lâu nữa hôn lễ được mong chờ nhất năm sẽ diễn ra. Người hâm mộ và khán giả trên toàn thế giới đều đang chờ đợi những tin tức và hình ảnh từ đám cưới của huyền thoại nhạc pop Justin Bieber cùng người vợ Hailey Bieber. Đây hứa hẹn sẽ là sự kiện nổi bật và đáng chú ý nhất năm nay.

Theo: Helino