Bỗng dưng bị đồn là “tiểu tam” phá vỡ hạnh phúc gia đình Việt Anh, “Cá sấu chúa” Quỳnh Nga phản ứng ra sao?

Giữa lúc chuyện ly hôn của Việt Anh và Trần Hương đang gây chú ý, “Cá sấu chúa” Quỳnh Nga bất ngờ bị lôi vào cuộc vì vướng nghi vấn làm “người thứ ba”.

Xem thêm:
Việc nam diễn viên Việt Anh và Trần Hương công khai ly hôn đã làm showbiz Việt dậy sóng. Có nhiều lời đồn đại lan truyền xung quanh vụ ly hôn ồn ào này, một trong số đó là việc Việt Anh ngoại tình khiến hôn nhân đổ vỡ. “Người thứ ba” cũng được cư dân mạng đồn đoán là diễn viên Quỳnh Nga.
Quỳnh Nga phủ nhận chuyện làm “người thứ ba”. 

Trước thông tin này, vợ cũ của Việt Anh đã lên tiếng phủ nhận. Cô cho biết nguyên nhân dẫn đến đổ vỡ giữa cô và chồng cũ là do cả hai không hợp nhau nên nảy sinh nhiều mâu thuẫn chứ hoàn toàn không có “người thứ ba” nào cả.

Đối diện với những tin đồn tiêu cực, mới đây phía Quỳnh Nga đã chính thức lên tiếng. Trả lời trên Vietnamnet, Quỳnh Nga cho biết khi bạn bè gửi cho cô xem những thông tin đồn thổi trên mạng thì cô mới biết chuyện.

Nữ diễn viên khẳng định, đó là những tin đồn vớ vẩn. Bản thân cô và diễn viên Việt Anh chỉ là bạn bè trong một nhóm chơi khá thân với nhau.

Quỳnh Nga và Việt Anh chơi chung trong một nhóm bạn thân. 

Ngoài ra, nữ diễn viên cũng không muốn lên tiếng giải thích nhiều về chuyện này bởi cô có rất nhiều việc khác phải quan tâm. “Cá sấu chúa” cũng không muốn bị khán giả hiểu lầm rằng, cô lên tiếng để “đu bám” theo sự việc của gia đình Việt Anh.

Còn về phía Việt Anh, nam diễn viên điển trai cũng mong khán giả tôn trọng chuyện riêng của mình, không phán xét điều gì khi không thực sự hiểu bản chất sự việc.

Theo: Helino