CEO Lâm Hoàng My hạnh phúc khi Golden Sea Corporation trong sự kiện ký hợp đồng hàng chục triệu đô la

Khoác lên người tà ào dài truyền thống, doanh nhân Lâm Hoàng My tỏa sáng tại sự kiện ký kết hợp đồng của Golden Sea Corporation.

Với cương vị người đứng đầu Golden Sea Corporation, Lâm Hoàng My không khỏi hạnh phúc khi công ty đã thành công ký kết hợp đồng có giá trị lên đến hàng chục triệu đô la. Sự kiện ký hợp đồng kết thúc tốt đẹp trong sự chứng kiến của đại diện Golden Sea Corporation và LaMai Corporation. Được biết hợp đồng này hướng đến mục tiêu xây dựng nhà máy sản xuất, cung cấp các sản phẩm y tế cho chính phủ, giải quyết tình trạng thiếu thốn dụng cụ y tế giữa bối cảnh đại dịch Covid-19.

Doanh nhân Lâm Hoàng My tỏa sáng với thiết kế của Lamai Fashion và phong cách nhẹ nhàng do Trầm Hương Nguyễn đích thân trang điểm.

Tại sự kiện, doanh nhân Lâm Hoàng My đã có những chia sẻ với giới truyền thông: “Dựa trên nền tảng uy tín và kinh nghiệm kinh doanh của Golden Sea Corporation, tôi tin chắc hợp đồng sẽ được hoàn thành một cách thành công. Với nguyên tắc kinh doanh đặt chữ tâm lên hàng đầu, chúng tôi hy vọng sẽ kiến tạo những giá trị tốt nhất cho cộng đồng”.

Doanh nhân Lâm Hoàng My tự tin chia sẻ cảm xúc tại sự kiện.
Nữ doanh nhân tin tưởng hợp đồng sẽ gặt hái những thành công trong tương lai.
Mr Quarter Đinh, CEO Lâm Hoàng My, Mr Paul Phạm, Hoa hậu Annie Kim Nguyễn, Mrs Mai Ngân, Mr Phúc Lâm và Manager Henry Nguyễn vui mừng khi hợp đồng ký kết thành công.

Bên cạnh hoạt động ký kết hợp đồng, Lâm Hoàng My còn gây chú ý khi hội ngộ cùng Hoa Hậu Nhân Ái Annie Kim Nguyễn. “Bà trùm hoa hậu” cho biết bản thân cảm thấy tự hào trước những thành tích xuất sắc của Annie Kim Nguyễn đạt được trong nhiệm kỳ. Điều này đã chứng minh khả năng đánh giá của Lâm Hoàng My khi lựa chọn những gương mặt sáng giá để xướng tên cho ngôi vị cao nhất tại các đấu trường sắc đẹp.

Lâm Hoàng My tự hào vì sự thành công của Hoa Hậu Annie Kim Nguyễn trong nhiệm kỳ.

Tại sự kiện ký kết hợp đồng, nữ doanh nhân đã gửi lời cảm ơn, động viên sâu sắc đến ekip và nhân viên đã đồng hành cùng Golden Sea Corporation trong năm qua. “Hợp đồng này sẽ mở ra cho công ty nhiều cơ hội mới cùng những thách thức khó khăn. Tôi hy vọng các cộng sự, nhân viên của Golden Sea Corporation sẽ luôn sẵn sàng đối diện và hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc nhất” – Lâm Hoàng My chia sẻ.

Lâm Hoàng My gửi lời chúc mừng năm mới đến các ekip và nhân viên đã đồng hành cùng mình trong thời gian qua.

Ngoài ra, nữ doanh nhân cũng đã gặp gỡ thị trưởng và nghị viên của các thành phố tại vùng nam California như Fountain Valley mayor Micheal Vo, Stanton Mayor David Shawer, Nghị viên Garden Grove Diedre Thu Ha Nguyen, Nghị viên Foutain valley, Ted Bui, Đại diện văn phòng chánh lục sự Billy Le, Bác sĩ Anthony Thuận Nguyễn, Bác sĩ Khôi Đình Nguyễn và CEO huntington rose medical center susan Trân.

Nữ doanh nhân gặp gỡ các thị trưởng và nghị viên của các thành phố tại vùng nam California.

Được mệnh danh là “bà trùm hoa hậu” và “nữ tướng” của Golden Sea Corporation, CEO Lâm Hoàng My được biết đến với hình ảnh một nữ doanh nhân, bản lĩnh trên thương trường. Lâm Hoàng My còn trở thành cái tên quen thuộc tại các đấu trường nhan sắc khi đảm nhiệm vai trò Trưởng ban tổ chức cuộc thi Ms Golden World Beauty Pageant.

Dưới sự dẫn dắt của Lâm Hoàng My, Golden Sea Corporation đã và đang trên đà phát triển mạnh mẽ.

Nữ doanh nhân có tầm ảnh hưởng nhất định trong cộng đồng Việt kiều tại tiểu bang Massachusetts với những nỗ lực truyền tải nét văn hóa dân tộc đến bạn bè quốc tế. Hợp đồng y tế vừa được ký kết cũng thể hiện sự cố gắng đem đến giải pháp chăm sóc sức khỏe tối ưu, lan tỏa các giá trị nhân văn cho cộng đồng.

Photo: Quốc Công

Make up: Trầm Hương Nguyễn

Nguồn: TCTTT