Chủ nhân Khu du lịch sinh thái Lưu Gia Trang – Nhìn lại năm 2020 để càng nỗ lực hơn nữa

“Chúng ta đã cùng nhau đi qua năm 2020 đầy khó khăn và biến động, nhưng khó khăn không có nghĩa là dừng lại mà phải vươn mình mạnh mẽ hơn” Chủ nhân Khu du lịch sinh thái Lưu Gia Trang – Trần Thị Thoa mở đầu câu chuyện đầu năm với những quan điểm đáng suy ngẫm.

Chủ nhân Khu du lịch sinh thái Lưu Gia Trang – Trần Thị Thoa

Có lẽ năm 2020 là một năm khó mà có thể quên được với bất kỳ ai đã – đang đương đầu với sóng gió của dịch bệnh. Sức tàn phá của Covid 19 khiến các lĩnh vực trên toàn thế giới phải điêu đứng, hàng loạt doanh nghiệp điêu đứng, hàng triệu con người mất đi cơ hội việc làm.

Với một mô hình kinh doanh Khu du lịch sinh thái như Lưu Gia Trang cũng không nằm ngoài những ảnh hưởng ấy.

Thuộc loại hình kinh doanh dịch vụ du lịch, năm 2020 Lưu Gia Trang vừa đi vào hoạt động đã phải gồng gánh những khó khăn gấp bội khi Covid 19 hoành hành. Hàng trăm cán bộ, nhân viên và chủ nhân của Lưu Gia Trang đã phải không ngừng nỗ lực để thích ứng và làm chủ tình hình.

Tâm sự đến đây, doanh nhân Trần Thị Thoa không giấu được sự xúc động, lời nói nghẹn ngào với khóe mắt cay cay, chị bày tỏ sự trăn trở của mình đối với cơ nghiệp và nỗi lo lắng dành cho những người chọn mình để đồng hành.

Là người đứng đầu doanh nghiệp, trên cương vị một người lãnh đạo, nữ doanh nhân đã không thể cho phép bản thân một giây phút nào được yếu đuối. Chị biết chính mình là niềm tin, cũng là động lực để tất cả nhân viên đoàn kết đi qua thời điểm khó khăn nhất.

Điều tiếc nuối có lẽ là bởi lý do khách quan mà các chương trình, hội nghị khách hàng cuối năm 2020 và đầu năm 2021 đều phải hủy. Đội ngũ nhân viên tại Lưu Gia Trang đã dành nhiều tâm huyết để xây dựng ý tưởng cho các chương trình như Festival Huế – Show trình diễn áo dài, nhã nhạc cung đình Huế, ẩm thực Huế, chương trình Ngày hội Sách chào xuân 2021 hay Ngày hội làm bánh dành cho các em… đều phải dừng lại.

Kể về câu chuyện không vui, song trong ánh mắt và tinh thần của nữ CEO bản lĩnh lại không hề xuất hiện sự bi quan, ngược lại doanh nhân Trần Thị Thoa lại khiến những người xung quanh cảm nhận được nguồn năng lượng dồi dào. Người phụ nữ này tin tưởng với sự cố gắng của bản thân, tập thể công – nhân viên tại Lưu Gia Trang cũng như tâm huyết của mình sẽ mang tới những dấu hiệu khởi sắc trong năm mới.

Dù chặng đường phía trước còn rất nhiều thách thức, song điều tự hào nhất với doanh nhân Trần Thị Thoa đó là tâm huyết xây dựng một Khu du lịch sinh thái tuyệt đẹp mang đậm những giá trị quốc hồn, quốc túy của dân tộc – Một Lưu Gia Trang đẹp tựa bức tranh thủy mặc của sông núi – đất trời và kiến trúc tinh tế.

Khép lại cuộc trò chuyện, nữ doanh nhân nở nụ cười thật tươi khi nhìn về quang cảnh Lưu Gia Trang – Chị tin nơi đây sẽ là chốn bồng lai tiên cảnh, níu giữ những bước chân của bất kỳ ai từng đặt chân tới nơi này.

Nhân dịp năm mới, doanh nhân Trần Thị Thoa cũng không quên gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã yêu mến và dành tình cảm cho Lưu Gia Trang. Chị hi vọng 2021 sẽ bình an, thịnh vượng đến với tất cả mọi người.

Địa chỉ: Lưu Gia Trang Nam Định 45 Đường Trần Nhân Tông – TP Nam Định
Facebook: https://www.facebook.com/watch/luugiatrangnamdinh/