CEO Phạm Thị Thanh Nhàn: ‘Cố gắng theo đuổi ước mơ, thành công sẽ đến’

Sau những vấp ngã, Phạm Thị Thanh Nhàn nhận ra rằng, thành công không có chỗ cho những người tự tin thái quá. Vì vậy, cô luôn thận trọng hơn với chiến lược xây dựng những dòng sản phẩm thời trang mang lại sự đa dạng, chất lượng cho khách hàng.

CEO Phạm Thị Thanh Nhàn là một trong những người đứng sau sự thành công của shop Lọ Lem Boutique. Hiện tại, ngoài làm chủ ra thì cô còn thường xuyên đảm nhận chụp hình quảng bá cho những set đồ ấn tượng tại shop. Sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, thông minh, bản lĩnh, nên trên trang cá nhân Facebook của cô luôn được rất nhiều người quan tâm theo dõi.

Nữ CEO trẻ Phạm Thị Thanh Nhàn

Quãng thời gian hơn 10 năm có thể chứng minh được rất nhiều điều quý giá. Và với CEO Phạm Thị Thanh Nhàn thì đó chính là thời gian chị nuôi dưỡng những “hạt giống kinh doanh” nhỏ bé để giờ đây sinh trưởng thành một Lọ Lem Boutique vững chắc như những tán cây vươn rộng tỏa sáng giữa khu vườn thời trang đa sắc của Việt Nam.

Thanh Nhàn của ngày hôm nay là một hình mẫu lý tưởng cho phái đẹp với khả năng dẫn dắt hàng đầu cùng phong cách sống hiện đại và cá tính không lẫn với bất kỳ ai.

Thanh Nhàn và chị gái sở hữu gu thời trang cá tính

Phạm Thị Thanh Nhàn yêu thích thời trang từ bé và luôn ước mơ sau này sẽ có một shop thời trang của riêng mình. Cô bắt đầu đam mê của mình bằng việc bán quần áo online trên mạng. Trải qua nhiều khó khăn, đến hiện tại Thanh Nhàn đã có hai cơ sở kinh doanh thời trang lớn mang tên Lọ Lem Boutique.

Cũng giống như bao nhiêu bạn trẻ khác, lúc mới khởi đầu kinh doanh cô gặp muôn vàn khó khăn. Từ thiếu vốn ban đầu cho đến không có kinh nghiệm vận hành một shop thời trang trong thời buổi có quá nhiều cửa hàng tương tự xuất hiện trên thị trường. Có thể nói, con đường kinh doanh của cô bắt đầu là số 0.

Thế nhưng bằng ý chí quyết tâm, chăm chỉ học hỏi, không ngại đương đầu với thách thức, Phạm Thị Thanh Nhàn từng ngày khẳng định được tên tuổi của mình bằng những sản phẩm thời trang vô cùng uy tín. Cô làm hài lòng được cả những vị khách được xem là khó tính nhất.

Là một người thành công bước ra từ nhiều khó khăn, CEO Phạm Thị Thanh Nhàn chia sẻ: “Bạn sẽ không thể thành công trong kinh doanh chỉ bằng cách vẽ ra những kế hoạch đẹp đẽ. Những yếu tố nền tảng như: kiến thức, tài chính, đối tác đều quan trọng, nhưng điều quan trọng nhất là phải chuẩn bị cho mình một tâm thế sẵn sàng đón nhận dù thất bại hay thành công.

Để kinh doanh, bạn phải là một chiến binh có lòng quả cảm, chịu được những gian nan thử thách trên thương trường, trong đó không thiếu những thất bại và thiệt hại cay đắng. Hãy nhớ, những cú vấp ngã trên đường đi sẽ chỉ giúp bạn tiến đến gần hơn với thành công, bởi thất bại thật sự là khi bạn từ bỏ sự cố gắng và niềm tin vào chính mình”.

Qua câu chuyện của mình, nữ CEO trẻ Phạm Thị Thanh Nhàn cũng muốn chia sẻ với những bạn trẻ đang có khát khao làm giàu, mang những giá trị đích thực đến cho xã hội thì hãy cứ dấn thân vào đam mê vì không ai trong chúng ta lựa chọn được điều gì sẽ xảy đến vào ngày mai. Nhưng cách đối mặt với thử thách sẽ nói lên bạn là ai, hãy luôn tươi cười và tiến về phía trước để chiến thắng chính bản thân.

Từ một cô gái không có gì trong tay ngoài ước mơ và hoài bão trở thành chủ của một shop thời trang giờ đây, Phạm Thị Thanh Nhàn đã gây dựng được thương hiệu của mình, kiếm được nhiều tiền để lo được cho bản thân và gia đình. Được biết, trong năm 2021 cô gái bản lĩnh này sẽ tiếp tục mở thêm nhiều chi nhánh ở trong và ngoài khu vực TP. HCM để mang đến những thiết kế đậm tính thời trang và không kén người mặc đến tất cả khách hàng.

Theo: TCTTT