CEO Phú Khương JSC Trịnh Lý Thẩm Dương: Phát triển là hành trình, sống là trải nghiệm!

Mỗi chúng ta ai cũng có những phút giây trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời mà ta vô tình không biết. Đó có thể là một chuyện vui, chuyện buồn, là cả những thất bại và thành công. Cùng một sự việc xảy ra tại cùng một thời điểm, nhưng mỗi người sẽ có những nhìn nhận và đánh giá khác nhau sẽ tạo nên những cách giải quyết khác nhau. Với CEO Trịnh Lý Thẩm Dương, mỗi một khoảnh khắc thời gian chính là một trải nghiệm giúp chị nhìn nhận vấn đề khách quan hơn, đưa ra những kế hoạch lý tưởng cho hành trình bước tới tương lai vững vàng và thành công nhất.

Năm năm một chặng đường không phải là dài đối với sự phát triển của một doanh nghiệp, nhưng với Phú Khương JSC đó là khoảng thời gian đủ để Công ty từng bước phát triển ngày càng lớn mạnh và bùng nổ trong tương lai. Trong những ngày đầu tiên mới thành lập, công ty cũng gặp nhiều khó khăn, nhưng ngọn lửa đam mê kinh doanh và khao khát mang lại những giá trị tốt đẹp đã khích lệ tinh thần và tiếp thêm sức mạnh cho chị.

Từ những bài học xương máu trong quá trình kinh doanh, từ sự lắng nghe góp ý thâm thúy của khách hàng, CEO Trịnh Lý Thẩm Dương đã tạo nên một thương hiệu chuyên về lĩnh vực giao nhận vận tải hàng hóa trong và ngoài nước. Công ty đã đầu tư một lượng lớn phương tiện vận tải với nhiều loại trọng tải khác nhau, nhằm đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng và đưa ra một mức cước vận chuyển tối ưu, giúp hàng hóa của khách hàng đến tay người tiêu dùng một cách nhanh nhất, tiết kiệm nhất. Công ty có đội ngũ lái xe dày kinh nghiệm trong vận tải đường dài,được đào tạo bài bản, chịu được áp lực rất cao, bảo đảm an toàn cho hàng hóa của quý khách.

Theo CEO Trịnh Lý Thẩm Dương, sự phát triển của công ty không tự nhiên mà có mà đó là một hành trình dài với bao gian nan thử thách, hành trình đó phải đi từng bước từ chân núi lên đỉnh núi, ta ở trên đỉnh vinh quang hôm nay không có nghĩa là vinh quang ở ngày mai. Chính vì vậy tập thể Phú Khương JSC đã đoàn kết gắn bó thành một thể thống nhất, cùng chung lý tưởng, cùng sát cánh bên nhau trong những hành trình thực tế trên mọi miền Tổ quốc, cùng nhau trải nghiệm để thấu hiểu sâu sắc hơn giá trị của cuộc sống.  Năm năm một hành trình, 5 năm trải nghiệm cuộc sống, 5 năm với cả thất bại và thành công, ngày hôm nay, Phú Khương JSC tự hào “Vươn ra biển lớn” tìm được chỗ đứng vững chắc trên trường quốc tế.

Hành trình của Phú Khương chưa dừng lại. Công ty sẽ tiếp tục phát triển, cùng nhau chinh phục những đỉnh vinh quang mới. Năm 2021, Công ty sẽ ngày càng lớn mạnh và phát triển bền vững, đồng thời sẽ là “Bệ phóng” đưa còn tàu Phú Khương JSC vươn tầm quốc tế cho hành trình 5 năm tiếp theo.

Box: “Tôi muốn gửi thông điệp lan tỏa tri thức ra cộng đồng”

 “Giấc mơ của tôi không chỉ là một thương hiệu vận tải trải dài khắp mảnh đất hình chữ S thân yêu mà tôi còn mơ về những tủ sách ở mỗi làng quê. Nơi còn có những trẻ em cơm ăn còn không đủ no huống chi mua được những cuốn sách hay và bổ ích.

Tôi muốn chia sẻ thật nhiều những thành công và cả thất bại của tôi, chia sẻ những kiến thức tôi học được trong quá trình phát triển để các bạn trẻ không gặp phải những thất bại giống tôi. Tôi muốn xây dựng một dự án tủ sách từ thiện ở mỗi làng quê nghèo để trẻ em không bị thiệt thòi, được đọc và học thật nhiều điều lý thú từ sách, để sống tốt hơn và có ý nghĩa hơn. Tôi muốn giúp các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tiếp cận được với nền văn hóa của thời đại, và càng mong muốn hơn nữa những em nhỏ có đầy đủ vật chất, tinh thần đọc sách nhiều hơn để hiểu và biết quý trọng cuộc sống mình đang có. Văn hóa đọc và viết cần được chúng ta rèn luyện hằng ngày như một món ăn tinh thần giúp chúng ta hiểu nhau hơn, xích lại gần nhau hơn và sống đẹp hơn mỗi ngày. Từ đó giúp lan tỏa tri thức và văn hóa đọc ra cộng đồng.

Như chúng ta đã biết khi Internet và báo mạng ngày càng phát triển thì văn hóa đọc của chúng ta ngày càng bị thu hẹp lại. Cuộc sống bộn bề với vòng xoáy kim tiền khiến chúng ta không còn thời gian để đọc, để suy nghĩ và để hiểu những triết lý sống từ sách. Tủ sách là một kho tàng văn hóa dạy ta cách sống đẹp, sống ý nghĩa, lòng nhân ái và sự vị tha. Mỗi ngày dù bận rộn đến đâu tôi cũng đều dành cho mình khoảng thời gian nhất định để đọc những cuốn sách hay và rút ra cho mình những bài học ý nghĩa.

Có thể nói tôi có được thành công như ngày hôm nay cũng là kết quả của của lòng kiên nhẫn tôi học được từ sách. Tôi mong muốn mọi người giữ gìn nét đẹp văn hóa đọc, để hiểu và truyền đạt cho nhau nghe, để mang lại nhiều hơn nữa giá trị nhân văn cho xã hội và cùng góp phần làm cho cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn”.

CEO Trịnh Lý Thẩm Dương