Nguyễn Phương Quỳnh – Nữ đại lý N-Collagen truyền cảm hứng về đam mê

Kiên trì theo đuổi đam mê, bản lĩnh và khao khát khẳng định bản thân là những nét phát hoạ ấn tượng nhất về chân dung nữ đại lý N-Collagen Nguyễn Phương Quỳnh.

Nguyễn Phương Quỳnh là một trong những cái tên xuất sắc của hệ thống thương hiệu N-Collagen. Thành công hiện tại của cô xuất phát từ niềm đam mê, kiên trì và tư duy kinh doanh nhạy bén. 

Trước khi đồng hành cùng N-Collagen, Phương Quỳnh đã sở hữu một nhà hàng ẩm thực nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng. Hoạt động nhiều năm ở lĩnh vực kinh doanh, cô tích lũy không ít kinh nghiệm trên thương trường. Dù đã gặt hái thành công nhất định nhưng Phương Quỳnh vẫn luôn tìm một lối đi mới, chinh phục những đỉnh cao khác trong sự nghiệp.

Bằng những cố gắng không ngừng nghỉ, Phương Quỳnh đã trở thành một nhà kinh doanh sáng giá của thương hiệu N-Collagen.

Cô lựa chọn thương hiệu N-Collaegn đồng hành cùng mình trên con đường kinh doanh. Chia sẻ về quyết định này, Phương Quỳnh cho biết: “Từ nhỏ, tôi đã có một niềm đam mê dành cho ngành làm đẹp nhưng lại không có cơ hội thực hiện. Bén duyên tình cờ với N-Collagen, tôi hiểu rằng bản thân đã có thể chạm tay đến ước mơ”.

Phương Quỳnh Hơn luôn ấp ủ khát vọng thực hiện sứ mệnh giúp phái đẹp tự tin tỏa sáng và đẹp hơn mỗi ngày.

Phương Quỳnh gặp không ít khó khăn trong giai đoạn đầu khởi nghiệp. Sự thiếu sót về kiến thức mỹ phẩm khiến cô không thể thuyết phục khách hàng sử dụng sản phẩm. Mai Văn và Giám đốc Trần Thị Bích Ngân – hai nhà kinh doanh bản lĩnh của thương hiệu N-Collagen đã hướng dẫn tận tình giúp Phương Quỳnh vượt qua khó khăn.

Phương Quỳnh luôn lấy mục tiêu chất lượng làm nên thương hiệu làm kim chỉ nam trong kinh doanh.

Nhìn lại chặng đường đã đi qua, cô luôn tâm niệm: “Để có những thứ ta chưa từng có. Hãy làm những việc ta chưa từng làm”. Với quan điểm sống này, Phương Quỳnh luôn nỗ lực đặt ra cho bản thân những bái toán kinh doanh. Sự nỗ lực không ngừng nghỉ này đã giúp cô gặt hái được “quả ngọt” khi sở hữu thu nhập đáng ngưỡng mộ và thỏa mãn niềm đam mê dành cho ngành làm đẹp.

Thấu hiểu được nỗi lòng của chị em phụ nữ, Phương Quỳnh và N-Collagen luôn cố gắng tìm ra giải pháp để giúp phụ nữ Việt thêm yêu thương và nâng niu làn da của mình.

Hiện tại, Phương Quỳnh đã trở thành một viên ngọc tỏa sáng sau những thách thức. Cô tiếp tục lựa chọn cho bản thân một con đường mới là mở rộng quy mô hệ thống với sự gia nhập của các nhà kinh doanh triển vọng. Phương Quỳnh khát khao tìm kiếm những người mang niềm đam mê cháy bỏng để đồng hành cùng mình.

“Theo tôi, điều quan trọng nhất để thành công chính là đam mê. Đam mê đã thắp lên ngọn lửa giúp tôi say mê cống hiến hết mình vì nó. Dưới ánh sáng của niềm đam mê, tôi mạnh mẽ vượt qua chông gai để đi đến thành công hiện tại” – Phương Quỳnh chia sẻ.

Niềm hạnh phúc của khách hàng là động lực to lớn giúp Phương Quỳnh phấn đấu hơn nữa trong sự nghiệp.

Với sự bản lĩnh và kinh nghiệm, tin chắc Phương Quỳnh sẽ tiếp tục đạt được những thành tích ấn tượng khác trên thương trường.

Nguồn: TCTTT