Chân dung bạn gái mới của NSƯT Chí Trung: Á hậu doanh nhân sinh năm 78, từng đi qua một lần “đò”

Trước khi đến với danh hài Chí Trung, Á hậu Ý Lan từng bước qua một lần đò và có 2 con gái.

Xem thêm:

Những tin đồn liên quan tới chuyện NSƯT Chí Trung và nghệ sĩ Ngọc Huyền đường ai nấy đi đã râm ran trong làng giải trí từ khá lâu. Đến cuối năm 2019, nghệ sĩ Chí Trung cũng bắt đầu công khai hình ảnh cùng bạn gái mới trên trang cá nhân.

  • Danh hài Chí Trung đã ly hôn bà xã Ngọc Huyền sau 30 năm chung sống, hiện đang hẹn hò với bạn gái xinh đẹp là doanh nhân

Khi chia sẻ tâm sự cùng bạn bè trên facebook, nghệ sĩ Chí Trung cũng không ngần ngại nói chuyện về bạn gái.

Tuy nhiên, người trong cuộc lại chưa từng một lần xác nhận hay phủ nhận chuyện tan vỡ này. Mới đây, bạn gái mới của danh hài Chí Trung cuối cùng cũng đã xác nhận chuyện hẹn hò và cho biết mối quan hệ của cả hai đã kéo dài được 2 năm nay.

Ngay sau khi thông tin này được chia sẻ trên truyền thông, người hâm mộ vô cùng tò mò về danh tính bạn gái mới của danh hài Chí Trung.

Được biết, bạn gái Chí Trung là Á hậu doanh nhân Ý Lan (tên thật Trần Ngọc Lan). Ý Lan sinh năm 1978, kém bạn trai 17 tuổi.

Bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2017 với ngôi vị á hậu 1, Ý Lan không hoạt động showbiz nhiều mà tập trung cho lĩnh vực kinh doanh spa, thời trang. Trước khi hẹn hò với Chí Trung, Ý Lan cũng quen biết với rất nhiều nghệ sĩ trong showbiz.

Được biết, cô cũng gặp gỡ nghệ sĩ Chí Trung thông qua việc kinh doanh spa làm đẹp.

Ý Lan và chồng ly hôn nhau sau 20 năm chung sống, cả hai có với nhau 2 con cô con gái xinh đẹp. Ý Lan tâm sự thời điểm sau khi ly hôn cô gặp khủng hoảng, phải mất một thời gian dài để ổn định tâm lý. Thời điểm mà cô gặp nghệ sĩ Chí Trung là khoảng 3 năm sau khi ly hôn nên cảm thấy đồng cảm.

Ý Lan sở hữu vẻ ngoài khá xinh đẹp nên cô thường xuyên chia sẻ những hình ảnh của bản thân cũng như những chuyến du lịch. Trên trang cá nhân, bạn gái Chí Trung cũng hay chia sẻ những hình ảnh diện bikini khoe thân hình chuẩn.

Mỗi khi xuất hiện ở sự kiện, người đẹp cũng theo đuổi phong cách gợi cảm, thanh lịch.

Tuy không công khai với báo giới nhưng nghệ sĩ Chí Trung và Ý Lan vẫn thường xuyên chia sẻ những hình ảnh hẹn hò cùng nhau. Mới đây cả hai đã có chuyến du lịch Nhật Bản vô cùng vui vẻ bên nhau.

Nguồn: Helino