Lý Tiểu Lộ chính thức chia tay với “phi công” kém 13 tuổi, PGone ngay lập tức có người yêu mới là bản sao tình cũ?

Có thông tin cho biết, PGone đã rơi vào lưới tình với 1 nữ DJ xinh đẹp sở hữu gương mặt giống với Lý Tiểu Lộ và có những hình ảnh chụp chung khá thân mật bên nhau.

Xem thêm:

Gần đây, cộng đồng mạng đang râm ran thông tin cặp đôi thị phi PGone – Lý Tiểu Lộ đã chính thức chia tay. Nam rapper trẻ kém 13 tuổi đã ngay lập tức có tình yêu mới sau khi chia tay với vợ cũ Giả Nãi Lượng. Được biết, đó là 1 nữ DJ từng hợp tác với PGone trong 1 buổi biểu diễn ở Los Angeles và 2 người đã có những bức ảnh chụp chung khá thân mật bên nhau.

Những hình ảnh làm rộ lên tin đồn hẹn hò của PgOne và nữ DJ trẻ.

Theo hình ảnh, “tình mới tin đồn” của PGone khá xinh đẹp và sở hữu body nóng bỏng, đáng chú ý là khuôn mặt của cô gái này có nhiều đường nét rất giống với vợ cũ Giả Nãi Lượng. Có lẽ chính vì lý do này, cô đã bị netizen đặt cho biệt danh là “bản sao level thấp của Lý Tiểu Lộ”.

Đặc biệt, ban đầu, khi bị giới truyền thông và cộng đồng mạng nhận nhầm là Lý Tiểu Lộ, cô gái này đã công khai lên tiếng: “Các người mở to 2 mắt ra mà nhìn cho kỹ, tôi không phải Lý Tiểu Lộ, chân tôi cũng không to như vậy đâu”, nghi vấn khẳng định “chủ quyền” với PGone. Điều này càng khiến cho netizen nửa tin nửa ngờ về mối quan hệ giữa PGone và nữ DJ này.

Nữ DJ từng tỏ vẻ tức giận khi bị nhận nhầm là Lý Tiểu Lộ và PGone cũng chẳng hề lên tiếng phủ nhận tin đồn tình cảm khiến cho netizen nửa thật nửa ngờ.

Tuy nhiên, mới đây, nữ DJ đã lên tiếng phủ nhận tin đồn tình cảm với PGone và cho biết lần hợp tác này chỉ là do công ty sắp xếp mà thôi. Ngoài ra, cô cũng phủ nhận việc chê bai “Ảnh hậu ngoại tình” nhưng cũng cho biết cô không hề thích danh hiệu “Bản sao level thấp của Lý Tiểu Lộ” mà netizen gán cho chút nào.

Body gợi cảm của nữ DJ gây chú ý

Nguồn: baijiahao, Helino