Chân dung nữ Giám đốc bản lĩnh Nguyễn Thị Mỹ Linh của N-Collagen

Với cương vị Giám đốc thương hiệu mỹ phẩm N-Collagen khu vực Hậu Giang, Nguyễn Thị Mỹ Linh luôn tự hào về sứ mệnh mang lại vẻ đẹp cho người phụ nữ.

Nhắc về Nguyễn Thị Mỹ Linh, nhiều người thường nhớ đến hình ảnh một nữ Giám đốc bản lĩnh trên thương trường. Với tầm nhìn kinh doanh và khả năng lãnh đạo, cô đã góp phần khẳng định chỗ đứng cho thương hiệu mỹ phẩm N-Collagen.

Nguyễn Thị Mỹ Linh – Nữ Giám đốc bản lĩnh của thương hiệu mỹ phẩm N-Collagen.

Mỹ Linh gây ấn tượng về thành tích học tập với hai bằng tốt nghiệp của trường Đại học Tây Đô và Đại học Giao thông Vận tải. Trong thời gian ngồi ở giảng đường đại học, cô đã bộc lộ niềm đam mê dành cho kinh doanh khi lựa chọn theo học chuyên ngành Marketing. Chưa dừng ở đó, Mỹ Linh còn thử sức ở nhiều lĩnh vực khác nhau như thời trang, mỹ phẩm… 

Không chỉ sở hữu một thành tích học tập đáng ngưỡng mộ, Mỹ Linh còn có bề dày kinh nghiệm.

Tuy nhiên, sự nghiệp của cô chỉ bắt đầu sang trang mới khi quyết định đồng hành cùng thương hiệu N-Collagen. Bén duyên một cách tình cờ trong vị trí khách hàng, Mỹ Linh cảm thấy ấn tượng về hiệu quả sản phẩm. “Đến với mỹ phẩm N-Collagen khiến tôi cảm thấy hạnh phúc. Tôi vinh dự trở thành người mang lại vẻ đẹp cho phụ nữ” – Mỹ Linh chia sẻ.

Đồng hành với thương hiệu mỹ phẩm N-Collagen, Mỹ Linh tự hào về sứ mệnh mang lại vẻ đẹp cho phụ nữ.

Lựa chọn kinh doanh mỹ phẩm là một quyết định đầy thử thách. Mỹ Linh từng không ít lần rơi vào khó khăn tài chính khi sản phẩm không có đầu ra. Cô phải sử dụng tiền tiết kiệm để tiếp tục duy trì kinh doanh và thuyết phục khách hàng trải nghiệm sản phẩm. Trong giai đoạn khó khăn nhất, Mỹ Linh nhận được sự giúp đỡ của doanh nhân Bích Ngân – người đứng đầu thương hiệu N-Collagen. Chưa dừng ở đó, cô còn có cơ hội học hỏi nhiều kỹ năng và kiến thức từ nữ doanh nhân bản lĩnh này. Thành công đã mỉm cười sau những nỗ lực không ngừng nghỉ của Mỹ Linh. “Người ta thường nói thành công là nhờ may mắn. Với tôi, may mắn là phép cộng của kiên cường và đam mê” – Mỹ Linh chia sẻ.

Kiên cường và đam mê là chìa khóa mở ra cánh cửa thành công của Mỹ Linh.

Với vị trí ban đầu là một đại lý, cô từng bước đặt chân trên con đường trở thành Giám đốc thương hiệu mỹ phẩm N-Collagen khu vực Hậu Giang. Trong cương vị Giám đốc, Mỹ Linh chứng tỏ bản lĩnh bằng tư duy kinh doanh nhạy bén và sự quyết đoán trong công việc. Cô đã có những đóng góp giúp hệ thống phát triển với thành tích doanh số đột phá. 

Chia sẻ về dự định trong tương lai, Giám đốc Mỹ Linh cho biết: “Năm 2021 sẽ được đánh dấu bằng những bước đi mạnh mẽ và chiến lược kinh doanh ấn tượng của thương hiệu mỹ phẩm N-Collagen. Tôi cùng toàn bộ hệ thống đang nỗ lực để đưa thương hiệu ngày càng phát triển, thực hiện sứ mệnh giúp cho hàng triệu phụ nữ tỏa sáng”.

Mỹ Linh kỳ vọng năm 2021 sẽ mang đến cho thương hiệu mỹ phẩm N-Collagen những cơ hội phát triển mới.

Bằng tài năng và sự nỗ lực không ngừng nghỉ, tin chắc Mỹ Linh sẽ còn gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp.

Nguồn: TCTTT