MC Hồng Phúc: “Phụ nữ có đặc quyền nói xấu chồng”

MC Hồng Phúc còn bày tỏ quan điểm “gây tranh cãi” khi cho rằng, phụ nữ nói xấu chồng là một đặc quyền và khẳng định đàn ông không bao giờ nói xấu vợ.

Với vai trò khách mời trong chương trình Phụ nữ ngày nay phát sóng vào lúc 17h Chủ nhật tuần vừa qua trên kênh THVL1, MC Hồng Phúc và diễn viên Phương Hằng tiết lộ từng suýt kết thúc cuộc hôn nhân tưởng chừng viên mãn vì những biến cố trong gia đình. Ngoài ra, còn có sự góp mặt của chuyên gia tâm lí Linh Trang cùng MC Liêu Hà Trinh.

Trong chương trình Phụ nữ ngày nay, MC Hồng Phúc đã phủ nhận chuyện các cặp vợ chồng nghệ sĩ có cuộc sống sung túc và hạnh phúc. Anh cho rằng, đó chỉ là những thông tin mà họ muốn “show” ra bên ngoài, chứ trên thực tế thì có rất nhiều vấn đề, biến cố xảy ra, không khác gì những đôi vợ chồng bình thường ngoài xã hội. Tuy nhiên, nam MC nhận định điều đó là tốt. “Vì họ còn biết bảo vệ hình ảnh của nhau trước công chúng”, nam MC nhận định.

Khẳng định mối quan hệ hôn nhân của mình cùng với MC Hồng Phượng đã trải qua nhiều khó khăn và có những bất đồng cãi vả, MC Hồng Phúc thừa nhận mình đã có khoảng thời gian rất vô tâm với vợ, khiến cô chịu nhiều bức bối khi sống cùng. Thừa nhận lỗi lầm của mình, nam MC cho biết: “Có một khoảng thời gian Phúc đi làm, chỉ mang tiền về thôi chứ cũng không mải mai quan tâm cảm xúc của cô ấy. Vì lúc đó Phúc cứ nghĩ đó là nhiệm vụ của mình và bản thân đã hoàn thành nghĩa vụ của một người chồng rồi. Nhưng một ngày ‘đẹp trời’, Hồng Phượng đã thẳng thắn nói lời chia tay. Lúc đó, Phúc hỏi lí do vì sao thì cô ấy mới nói ra những dồn nén của mình. Khi nghe xong, Phúc mới ngồi suy nghĩ lại thì đúng là thời điểm đó mình đã quá vô tâm với cảm xúc của cô ấy thật”.

Không chỉ thẳng thắn thừa nhận những thiếu xót của mình trong cuộc hôn nhân với MC Quỳnh Phượng, MC Hồng Phúc còn khiến cả Phương Hằng và MC Liêu Hà Trinh “vỗ tay tán thưởng” khi cho rằng phụ nữ có đặc quyền so sánh, nói xấu chồng với người khác: “Đối với Phúc, phụ nữ không sân si, không ganh tị, không nói xấu chồng thì không phải là phụ nữ. Mặc dù đàn ông không bao giờ nói xấu vợ mình nhưng ngược lại phụ nữ có thể mổ xẻ tất cả điểm xấu của chồng mình với người khác. Tuy nhiên, Phúc cho rằng đó là điều hay, vì họ có được đặc quyền như thế”.

Tiếp lời đàn anh, diễn viên Phương Hằng cũng thành thực cho biết bản thân cũng từng so sánh chồng mình là ca sĩ Anh Tâm với những người đàn ông khác. Tuy nhiên, thay vì nói trực tiếp với chồng hay người khác thì cô lại im lặng và nhìn nhận điều đó là rất bình thường. “Ai cũng có khuyết điểm, không ai hoàn hảo. Kể cả anh Tâm nhà Hằng cũng vậy. Tuy nhiên, có thiếu xót nhỏ hay khiến mình không hài lòng thì Hằng luôn tìm cách nói khéo”.

Trong chương trình, Phương Hằng tiết lộ đã từng doạ Anh Tâm đường ai nấy đi khi chồng vẫn giữ thói quen đi chơi với bạn bè quên lối về, chưa thực sự thay đổi nếp sống của mình khi có gia đình. Ngoài ra, nữ diễn viên “Gạo nếp, gạo tẻ” cũng cho rằng, quan điểm “đàn ông không bao giờ nói xấu vợ” của MC Hồng Phúc là không đúng: “Em nghĩ không nhiều thì ít thôi, chứ đàn ông vẫn nói xấu vợ”.

Liêu Hà Trinh thì cho rằng, động cơ phụ nữ nói xấu chồng với người ngoài, cơ bản là vì họ muốn trút đi sự khó chịu bực tức của mình. “Tuy nhiên, ngoài anh Phúc hiểu và chấp nhận những điều đó, thì sẽ có những người đàn ông có sự tự ái của riêng mình, tổn thương nhất định”, nữ MC cũng bày tỏ suy nghĩ riêng của mình.

Đứng với góc độ của một chuyên gia tâm lí, Linh Trang cho rằng phụ nữ làm như thế không phải nói xấu đàn ông đâu, mà đó chỉ là nhu cầu nói lên những tâm tư, nguyện vọng của mình. “Nếu có như vậy thì đừng bảo phụ nữ nói xấu chồng, thì cũng tội nghiệp họ. Tuy nhiên, đối với Trang thì khi phụ nữ nói xấu chồng đừng bao giờ có phép so sánh, vì như thế sẽ làm người ta dễ bị tổn thương”, nữ chuyên gia chia sẻ.

Đón xem chương trình Phụ nữ ngày nay, phát sóng vào lúc 17h Chủ nhật hàng tuần trên kênh THVL1. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp Đài Truyền hình Vĩnh Long thực hiện.

Theo: TCTTT