Chi Bé sinh con năm 18 tuổi, bạn trai của cô là ai?

Nửa kia của Chi Bé không tiết lộ nhiều thông tin cá nhân trên MXH.
Mới đây, thông tin Chi Bé công khai sinh con ở tuổi 18 khiến dân tình không khỏi bất ngờ. Cho những ai chưa biết thì Chi Bé từng là một phần của “nhóm hot teen” đình đám một thời cùng với Linh Ka, Long Hoàng, Long Bi. Cách đây 3-4 năm khi mới chỉ 14, 15 tuổi thì Chi Bé đã rất nổi tiếng với lứa tuổi 10X và có lượt follow khủng trên MXH.
Chi Bé sinh con năm 18 tuổi, bạn trai của cô là ai? - Ảnh 1.

Chi Bé hạnh phúc trong ngày đầy tháng con gái đầu lòng

Trong loạt ảnh đầy tháng của con gái tên Sữa, Chi Bé đã xuất hiện bên cạnh một anh chàng trông khá điển trai. Được biết, nửa kia của cô nàng có nickname là Khoai. Trên Instagram cá nhân, anh chàng chỉ đăng tải toàn khoảnh khắc hạnh phúc bên cạnh Chi Bé và chia sẻ khá ít thông tin cá nhân trên MXH.

Cặp đôi này đăng tải nhiều khoảnh khắc tình tứ trên trang cá nhân

Cặp đôi này bắt đầu công khai hình ảnh thân mật từ khoảng tháng 2/2019. Tuy nhiên, dân tình cũng tìm ra được 1 dòng trạng thái của Khoai với dòng chữ “Đào Kim Chi” (tên thật của Chi Bé) cùng biểu tượng trái tim từ năm 2017. Vậy nên, có lẽ cặp đôi này đã gắn bó được khoảng 3 năm trước khi có em bé đấy!

Chi Bé sinh con năm 18 tuổi, bạn trai của cô là ai? - Ảnh 3.

Dòng trạng thái từ năm 2017 của Khoai

Trên Instagram, Chi Bé cũng công khai rất nhiều khoảnh khắc ngọt ngào bên cạnh nửa kia. Cô nàng từng chia sẻ: “Trên đời này có một người, dù bạn có cau có, nói lời khó nghe với họ, mắng chửi quát tháo họ mỗi khi bực bội, thậm chí bị bạn hắt hủi bỏ rơi, người đó vẫn luôn yêu thương lo lắng cho bạn mà không cần điều kiện.”

Chi Bé sinh con năm 18 tuổi, bạn trai của cô là ai? - Ảnh 4.

Cả hai nhìn khá đẹp đôi

Chi Bé sinh con năm 18 tuổi, bạn trai của cô là ai? - Ảnh 5.
Chi Bé sinh con năm 18 tuổi, bạn trai của cô là ai? - Ảnh 6.

Không thiếu những khoảnh khắc ngọt ngào, lãng mạn

Ảnh: Instagram NV