Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn, Salim, Sun HT: Hội chị em “vô địch vũ trụ” toàn diện đồ kén dáng, khó cảm mà vẫn “cân” được hết mới tài

Lắm khi diện đồ diêm dúa lòe loẹt mà vẫn đẹp xuất sắc, bảo sao ảnh nào của hội chị em này cũng nhận được vô số lượt like.

Là hội chị em bạn dì thân thiết và nổi đình nổi đám nhất nhì Vbiz, Chi Pu – Quỳnh Anh Shyn – Salim – Sun HT vẫn thường “rủ” nhau diện đồ đồng điệu để có được hình ảnh đẹp đồng đều. Họ còn thích tăng độ khó cho game bằng cách rất hay diện đồ kén dáng khó cảm, cơ mà nàng nào nàng nấy diện lên vẫn đẹp xuất sắc, “cân” được hết mọi thể loại style khó ngấm.

Cùng chọn trang phục tông hồng, Chi Pu diện bộ cánh như mang theo cả vườn hoa, Quỳnh Anh Shyn lại chọn tông hồng fuchsia rực rỡ; Salim và Sun HT đều diện đồ khá đứng dáng thanh lịch. Đứng cạnh nhau, họ lại tạo nên tổng thể hài hòa, cô nào cô nấy đều ngọt ngào và thời thượng hết xảy.
Chẳng hổ danh là hội chị chị em em thân thiết, 4 nàng rất hay lên đồ đồng điệu, nàng nào cũng đẹp nhưng mỗi nàng vẫn ghi điểm theo một cách riêng. Nếu Salim ngọt ngào như một cô búp bê, Quỳnh Anh Shyn có nét retro cá tính, Chi Pu thời thượng, Sun HT lại sang chảnh.
Bộ cánh của nhà mốt Gucci không hề dễ diện, đó là chưa kể Quỳnh Anh Shyn và Salim còn mix cùng quần tất lưới cá tính, vậy nhưng nhờ khéo chọn kiểu tóc đồng điệu mà hai nàng trông đều ưng mắt vô cùng.
Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, 4 cô chị chị em em này còn sở hữu body chuẩn từng millimet nên họ có thể cân được bất cứ style, bất cứ bộ cánh khó diện nào.
Nếu không sở hữu body chuẩn từng millimet, đường cong gợi cảm, vòng 2 nhỏ nhắn, đôi chân thon dài thì hiếm ai có thể diện đẹp những mẫu váy ngắn, áo crop top gợi cảm. Cơ mà vì 4 nàng này dáng đều đẹp nên dường như chẳng trang phục nào có thể dìm được họ.
4 người cùng mặc đồ đồng điệu thì kiểu gì cũng có người bị “dí” cho item khó cảm hơn chút đỉnh, chẳng hạn như bộ cánh sao trời của Chi Pu hay bộ đồ rộng thùng thình của Quỳnh Anh Shyn. Vậy nhưng nàng nào cũng thần thái ngút ngàn, tách riêng từng nàng đã xuất sắc, trong ảnh chụp chung thì lại càng “chanh xả” gấp bội.
Mọi thể loại style từ hiện đại đến truyền thống đều chẳng thể làm khó được hội Chi Pu – Quỳnh Anh Shyn – Salim – Sun HT. Visual và body lại đỉnh đến mức ảnh chụp chung mà chẳng nàng nào bị dìm.
Đến Noel cũng rủ nhau diện đồ cosplay, sexy nóng bỏng như idol Hàn Quốc.

Chiêm ngưỡng loạt hình chụp chinh diện đủ style mà không bị dìm của 4 nàng này mới hiểu vì sao họ là team chị em nổi đình nổi đám của Vbiz. Ảnh chụp chung đã vậy, khi tách riêng từng nàng thì ai nấy cũng đều đẹp xuất sắc, style nào cũng cân được.

Theo: Trí Thức Trẻ