Kim Hee Ae tỏa sáng trong bộ trang sức của Tiffany & Co

Bước từ trong phim ra tới ngoài đời, nữ minh tinh Hàn Quốc Kim Hee Ae không ngừng toả sáng với những món trang sức đẳng cấp đến từ thương hiệu danh tiếng Tiffany & Co.

Khi bước vào bộ phim Thế Giới Hôn Nhân, các tín đồ thời trang toàn cầu không rời mắt khỏi phong cách thời trang đẳng cấp của “bà cả” Kim Hee Ae. Tổng thể trang phục thì có phần tối giản, không quá cầu kỳ, nhưng điểm nhấn chính là những phụ kiện đắt giá với vẻ thanh lịch và sang trọng đẳng cấp đi kèm. Vừa qua, Kim Hee Ae một lần nữa khiến người hâm mộ thích thú khi xuất hiện trong một bộ hình thời trang diện sản phẩm đến từ nhà kim hoàn hàng đầu nước Mỹ Tiffany & Co.

Giới mộ điệu nói chung và người yêu Tiffany nói riêng dễ dàng nhận ra đôi bông tai dáng dài Tiffany T bằng vàng hồng 18k với những viên kim cương tròn rực rỡ, bộ vòng cổ choker kim cương Tiffany T1 với hơn 10 carat kim cương baguette và hơn 3 carat kim cương rực rỡ,

Vòng đeo bằng vàng hồng 18K đính kim cương đầy đủ bản rộng Tiffany T1 trên cổ tay Kim Hee Ae làm nhân vật trong Thế Giới Hôn Nhân như bước ra đời thật. Bên cạnh đó, nhẫn Tiffany T1 bản rộng bằng vàng hồng 18K, vòng tay lớn dây Tiffany T với những viên kim cương tròn rực rỡ trên họa tiết chữ T trên cổ tay trái, nhẫn kim cương nửa hẹp Tiffany T1 trên ngón trỏ và nhẫn kim cương toàn phần rộng Tiffany T1 trên ngón áp út làm tăng thêm vẻ đẹp sang trọng cho nữ diễn viên.

Ở một shoot hình khác là bông tai dáng dài gắn kim cương Tiffany bằng bạch kim, bộ vòng cổ choker kim cương Tiffany T1 với những viên kim cương baguette ít nhất 10 carat và những viên kim cương tròn rực rỡ ít nhất 3 cara, nhẫn kim cương toàn phần rộng Tiffany T1 với họa tiết chữ T, vòng đeo tay kim cương nửa bản lề hẹp Tiffany T1, cùng nhiều lớp Vòng tay bản lề kim cương nửa rộng của Tiffany T1.

Tiffany T còn có phiên bản đính kim cương tròn rực rỡ theo họa tiết chữ T, bộ mặt dây chuyền kim cương Tiffany T với kim cương tròn rực rỡ và kim cương baguette được chế tác một cách tinh xảo và vô cùng đẳng cấp, khiến cho bất kỳ ai lần đầu chiêm ngưỡng cũng lập tức bị vẻ đẹp xa hoa này thu hút.

Khi ngắm nhìn những tấm hình đẹp mắt từ Kim Hee Ae, các tín đồ hàng hiệu tại Việt Nam không còn phải ao ước nữa. Một tin vui là bộ sưu tập Tiffany T và T1 hiện đã có mặt tại cửa hàng của Tiffany & Co. tại Tràng Tiền Plaza, Hà Nội. Đẳng cấp xa hoa chưa bao giờ dễ dàng sở hữu như vậy.

DAFC là nhà phân phối thương hiệu Tiffany&Co. tại Việt Nam

Quý khách có thể tham khảo các sản phẩm của thương hiệu Tiffany&Co.

Tại Hà Nội  : 01-06  TTTM Tràng Tiền, 24 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm. ĐT: 024 6687 6716

Đặt lịch hẹn khám phá BST Tiffany T: https://bitly.com.vn/x74l9e

Theo: TCTTT