Chia sẻ tình bạn 11 năm với Trấn Thành, Hoa hậu Thu Hoài tâm sự chuyện giữ tình cảm trong showbiz đầy điều tiếng

Hoa hậu Thu Hoài bất ngờ tâm sự buồn về chuyện giữ gìn tình cảm gắn gó trong cuộc sống luôn bộn bề với guồng quay công việc và các mối quan hệ cá nhân.

Xem thêm:

Mới đây, Hoa hậu Thu Hoài bất ngờ tâm sự trên trang cá nhân chuyện giữ gìn tình cảm, mối quan hệ bạn bè trong cuộc sống bộn bề với guồng quay công việc và mối lo “cơm áo gạo tiền”.

Theo đó, Hoa hậu Phu nhân người Việt thế giới năm 2012 chia sẻ tình bạn 11 năm đáng ngưỡng mộ giữa cô và Trấn Thành: “Hôm bữa ngồi bệt nhậu ở nhà, nó bá vai kêu: Bà nhớ tui gặp bà lần đầu ở đâu không? Ở khai trương Khơ Thị Cần Thơ đó.

Tui cũng giật mình. Đếm một hồi rồi quay qua bảo: 11 năm rồi đó Xìn. Nó cũng giật mình luôn, ủa sao mà lẹ dữ…

Không chỉ tui với nó đâu, ai cũng sẽ có lúc thảng thốt thấy sao năm tháng trôi đi nhanh quá. 11 năm cũng bằng một phần của đời người. Trong 11 năm đó, tôi và nó may mắn còn giữ lại được rất nhiều điều đẹp đẽ về nhau, vẫn còn ngồi lại với nhau và thương quý nhau như lúc ban đầu. Nhưng, nó là trường hợp hi hữu lắm”.

Hoa hậu doanh nhân cho rằng việc sống quá nhanh, bộn bề với công việc và các mối quan hệ mới khiến mọi người không còn đủ thời gian để dành cho những người ta yêu quý. Cô tâm sự buồn:

“Không lợi lộc, không tranh giành, không ghen ghét, phải có như vậy thì mới có thể giữ lại được tình cảm cho nhau. Nhưng đôi khi, cuộc sống này cứ khiến ta muốn giữ cũng không có nổi. Tôi hay các bạn, chúng ta đều đang sống quá nhanh.

Mải miết chạy theo guồng quay công việc, chạy theo nhu cầu cơm áo gạo tiền, các mối quan hệ mới mà quên bẵng đi rằng, con người ta còn có cả nhu cầu yêu thương và được yêu thương.”

“Sự ra đi của một người đồng nghiệp, rồi người anh bạn tôi thật lòng yêu quý cứ khiến tôi khựng lại. Bởi tôi chợt nhận ra rằng dù thương quý, trân trọng, nhưng tôi chẳng dành được bao nhiêu thời gian cho họ cả. Một năm vài lần gặp gỡ, đôi bữa nhậu, ít lời thăm hỏi. Tôi có sống vội vã quá hay không?”, cô tự hỏi.

Đồng thời, Thu Hoài cũng cho biết những điều tiếng, va chạm trong showbiz càng khiến mối quan hệ bạn bè trở nên xa cách hơn. Tuy nhiên, cô hy vọng việc sống chậm lại, chân thành với mọi người sẽ giúp giữ gìn mối quan hệ với những người ta thương yêu thật sự.

“Va chạm, hiểu lầm, cả những điều tiếng miệng đời cũng cứ khiến người ta xa cách nhau hơn. Cũng chỉ vì không đủ thời gian để ngồi lại với nhau giãi bày tất cả. Tôi không có, bạn cũng không có, vậy là dần cách xa nhau.

Tôi có tiếc, có tự trách mình, nhưng rồi cũng chẳng thể làm điều gì khác cả. Sống chậm là điều xa xỉ lắm, ít nhất là ở lúc này. Chỉ có thể sống chân thành, sống hết mình để bù đắp lại và hi vọng rằng, vậy là đủ để giữ những người thật sự yêu thương giữa cuộc đời hối hả này.”

Nguồn: Helino